Hỏi về điều hòa đuổi muỗi?

Nhà ở gần ao, bên cạnh là mảnh đất bỏ hoang nên nhiều muỗi, thấy có điều hòa đuổi muỗi, ai dùng rồi cho mình xin review :D

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Nhà mình đang dùng điểu hòa đuổi muỗi của LG đây, cực hiệu quả luôn nhé

Điều hòa Inverter V đuổi muỗi nhờ sử dụng sóng siêu âm là sản phẩm điều hòa độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Dòng sản phẩm này cũng được trang bị những tính năng tiên tiến nhất của công nghệ điều hòa không khí hiện nay.

Với chức năng xua muỗi bằng cách sử dụng sóng siêu âm “sạch”, điều hòa đuổi muỗi có thể đạt hiệu quả đuổi muỗi tới 82%. Nhờ chức năng phát ra sóng siêu âm, điều hòa InverterV đuổi muỗi làm tê liệt các tế bào thần kinh cảm giác và đầy lùi sự tấn công của muỗi.

LG cho biết, công nghệ này đã được Viện Sốt rét, Ký sinh trùng, Côn trùng Trung ương (NIMPE) tại Việt Nam minh chứng hiệu quả 82% và Trung tâm kiểm nghiệm đa quốc gia Intertek Group PLC tại London, Anh Quốc cấp giấy chứng nhận là tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Do đó, phương pháp chống muỗi này được coi như một sự lựa chọn an toàn, thay thế những sản phẩm đuổi muỗi bằng hóa chất độc hại, Đồng thời là sự lựa chọn thông minh tiết kiệm vì thiết bị không cần thay thế trong suốt vòng đời máy.

Ngoài ra, dòng sản phẩm này cũng được trang bị những tính năng tiên tiến nhất của công nghệ điều hòa không khí hiện nay để bảo vệ sức khỏe như bộ phát ion Plasmaster giúp khử mùi diệt khuẩn, chăm sóc da hay hệ thống tấm lọc giúp thanh lọc không khí hữu hiệu. Công nghệ Inverter Kiểm soát năng lượng chủ động, giúp người sử dụng điều chỉnh 4 mức công suất hoạt động của máy chỉ bằng thao tác đơn giản 1 nút bấm trên remote để tiết kiệm điện năng tức thì, hiệu quả. Sản phẩm còn có độ bền cao và khả năng hoạt động ổn định, dàn tản nhiệt chống ăn mòn kể cả trong những môi trường khắc nghiệt.

Bộ phận phát ra sóng siêu âm có tác dụng xua đuổi muỗi của điều hòa LG

Ngoài mẫu điều hòa đuổi muỗi ấn tượng, LG tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam thêm 8 dòng điều hòa: Artcool Inverter V, Inverter V sang trọng, Inverter V tiêu chuẩn, Inverter V Hai chiều, Hai chiều sang Trọng, Tiêu chuẩn 1 chiều và 2 chiều, xua muỗi tiêu chuẩn.

LG cho biết, điều hoà Inverter thế hệ mới của LG có thêm chế độ kiểm soát năng lượng chủ động, giúp tiết kiệm năng lượng tối đa, với khả năng tuỳ chỉnh theo 4 mức công suất:100% công suất làm lạnh, 80%, 60% và 40% tuỳ theo số lượng người trong phòng và mức độ vận động, phù hợp tối đa và đảm bảo sức khỏe với gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi.

Các sản phẩm điều hòa không khí của LG đều được tích hợp một hệ thống đa dạng các tấm lọc, giúp mang lại không khí trong lành, sạch khuẩn vượt trội. Chức năng tạo ion Plasmaster phát ra hơn 3 triệu ion Plasmaster để khử trùng và loại bỏ tới 99,9% vi khuẩn trong không khí khắp phòng chỉ trong vòng 30 phút sử dụng. Chức năng này còn cho phép giảm nồng độ mùi trong không khí từ mức mạnh (3.5OU) xuống mức tối thiểu (1.5 OU) trong vòng 1 giờ.

Ngoài ra, điều hòa LG còn có khả năng chống khô da. Với công nghệ Plasmater, các ion kết hợp các bụi nước trong không khí, thẩm thấu vào lớp biểu bì da, tăng cường 15% độ ẩm cho da.

Nguyễn Ngọc Hà
Trả lời 8 năm trước

Giá rổ như thế nào vậy bác - có đắt hơn nhiều so với loại bình thường không?

Nguyễn Hùng Lâm
Trả lời 8 năm trước

Ủa, cái này ra mắt từ bao giờ mà sao ko thấy phổ cập lắm trên thị trường nhỉ

Đỗ Ngọc Ly
Trả lời 8 năm trước

Mới có loại này thì phải, đợt T4 em đi mua điều hòa thấy có mấy bạn đứng giới thiệu. Cũng ưng nhưng mà anh xã lại bảo nhà ở chung cư cao tầng nên không cần đuổi muỗi làm gì nên chọn 1 cái của Pana

Nguyễn Hùng Lâm
Trả lời 8 năm trước

Dùng hàng Pana cách đây tầm 6, 7 thì khỏi phải bàn cãi. Bây giờ cũng chỉ là cái mác thôi. Để bữa nào vào pico gần nhà xem cái điều hòa đuổi muỗi này ntn

Vensera
Trả lời 8 năm trước

Mới có mỗi LG có điều hòa đuổi muỗi thôi hả? Sao các hãng khác ko nhảy vào nhỉ, VN nóng ẩm đâu chả cần đuổi muỗi

Nguyễn Ngọc Hà
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của ngoclydo

Mới có loại này thì phải, đợt T4 em đi mua điều hòa thấy có mấy bạn đứng giới thiệu. Cũng ưng nhưng mà anh xã lại bảo nhà ở chung cư cao tầng nên không cần đuổi muỗi làm gì nên chọn 1 cái của Pana

Mình thấy bán từ cuối tháng 3 cơ, Đợt trước nhà có dùng 1 con Panasonic mà thất vọng toàn tập, đặc biệt là hậu mãi nên ko có ý định dùng hàng Pana nữa
Nguyễn Hùng Lâm
Trả lời 8 năm trước

Con này dùng inverter thì yên tâm là tiết kiệm điện nhưng gắn thêm chức năng đuổi muỗi có ngốn nhiều ko nhỉ, lúc trả tiền điện xót lắm :D

vu thi van
Trả lời 8 năm trước

NguyenKim bán cái điều hòa 1HP giá 10tr7, 1.5HP 13 triệu mới tậu 1 coj cho phòng cô con gái nên biết

Nguyễn Ngọc Hà
Trả lời 8 năm trước

Con này có kêu to không hả bạn, mình còn ưng cả tính năng chống khô da của con này nữa