Máy lạnh daikin FTKC và FTKV dùng gas R32 khác nhau như thế nào ?

Nên mua loại nào ??

daikin cho ra đời dòng sản phẩm máy lạnh dùng gas tiên tiến nhất hiện nay - gas r32

so sánh giữa 2 máy lạnh daikin dùng gas r32 nhưng có sự chênh lệch giá

DÒNG MÁY LẠNH DAIKIN FTKC.....NVMV ĐƯỢC CHO LÀ DÒNG INVERTER TIÊU CHUẪN THAY THẾ CHO MÁY LẠNH DAIKIN FTKD....HVMV DÙNG GAS R22 CỦA DAIKIN MẪU 2014, VIỆC THAY THẾ DÒNG GAS LẠNH SẠCH, ĐỘ NÉN CAO, KHẢ NĂNG LÀM LẠNH HIỆU QUẢ...

KHÔNG CÓ TÍNH NĂNG CẢM BIẾN THÂN NHIỆT, CHẾ ĐỘ ĐẢO GIÓ THÔNG MINH....

DÒNG MÁY LẠNH DAIKIN FTKv.....NVMV ĐƯỢC CHO LÀ DÒNG INVERTER TIÊU CHUẪN THAY THẾ CHO MÁY LẠNH DAIKIN FTKS...GVMV DÙNG GAS R410A CỦA DAIKIN MẪU 2014, VIỆC THAY THẾ DÒNG GAS LẠNH SẠCH, ĐỘ NÉN CAO, KHẢ NĂNG LÀM LẠNH HIỆU QUẢ...

TÍNH NĂNG CẢM BIẾN THÂN NHIỆT, ĐẢO GIÓ THÔNG MINH, TỐI ƯU HÓA CÁC TINH NĂNG CẦN THIẾT CHO MÁY LẠNH....

HIỆN TẠI DÒNG MÁY LẠNH FTKV...NVMV - LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG HIỀN TẠI KHI LỰA CHỌN SP MÁY LẠNH DAIKIN -

Ga R32 có thành phần duy nhất đạt tiêu chuẩn khí thải GWP ( 550 ) thấp hơn nhiều ga R410A ( 1980 ). Ga R410 A có thành phần hỗn hợp gồm ga R32 và R125 nên dễ cháy hơn R32 .

Dựa trên kinh nghiệm phát triển máy lạnh và môi chất lạnh Daikin đã nghiên cứu kỹ và ứng dụng môi chất R32 vào các sản phẩm thương mại . Với năng suất lạnh lớn hơn hẳn R410 nên có thể nói máy lạnh sử dụng ga R32 sẽ tiết kiệm năng lượng hơn , tiết kiệm khối lượng ga nạp thêm hơn . Mặc khác đạt được tiêu chuẩn cao trong việc chống sự ga tăng nhiệt độ do hiệu ứng nhà kính.

Áp suất ga của R410 A tương đương ga R410A nên có thể dùng chung các thiết bị lắp đặt ,chú ý thay đổi đồng hồ sạc ga và dây nạp ga.

VIET TIEN PHONG
Trả lời 8 năm trước

Tham khảo giá bán máy lạnh daikin inverter

Trả lời 8 năm trước
Tùng Pham Bên mình còn hàng bạn nhé! vào http://hanam.com.vn/products.php?7809 để xem chi tiết nhé!
VIET TIEN PHONG
Trả lời 8 năm trước
Nhân Hoàng giá 12.250.000/bộ à
VIET TIEN PHONG
Trả lời 8 năm trước
http://viettienphong.blogspot.com/2015/08/tinh-nang-dong-may-daikin-ftkc-va-ftkv.html Tính năng dòng máy lạnh FTKC VÀ FTKV
Lê Thị Quỳnh Nga
Trả lời 8 năm trước

h Là�Công ty TNHH SX TM DV XNK PHƯƠNG LỘC ĐỨC . Chuyên Điện máy - Điện Lạnh �và Nội thất�

Lãnh các công trình dự án - nhà hàng - khách sạn �. Giá Đảm bảo tốt nhất thị trường ( Lấy số lượng làm lời - Uy Tín - Chất Lượng )�

Liên hệ : 0909 88 25 01 Để được tư vấn và hổ trợ giá tốt nhất �( lấy 1 cái vẫn được giá Sỉ )

http://vatgia.com/sanphamchinhhang

Web tham khảo :�http://www.dienmaylocduc.vn/

Dòng sản phẩm nào cũng có . nhưng bên mình bán hàng muốn tư vấn tốt cho khách hàng để hài lòng với sản phẩm và nhu cầu sử dụng

Liên hệ : 0909 88 25 01 để dc tư vấn và giá cam kết tốt nhất thị trường

VIET TIEN PHONG
Trả lời 8 năm trước

Gía tốt nhất có thể gọi: 0935237170

VIET TIEN PHONG
Trả lời 8 năm trước

Lượng điện tiêu thụ giữa 2 dòng máy daikin FTKC VÀ FTKV

=>http://www.viettienphong.com/2015/12/may-lanh-ton-bao-nhieu-kw-ien-trong-1.html

nguyen huu quang
Trả lời 8 năm trước
Giá tốt Vinpro.net : liên hệ : 0979080684