Kinh nghiệm mua điều hòa giá rẻ vào mùa đông?

Mình thấy mùa đông mà đi mua điều hòa thì giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mùa hè, vậy các bạn có kinh nghiệm chọn mua điều hòa nào không, chia sẻ với mình nhé

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Cái này vui quá giống mùa hè mua đệp mùa đông mùa điều hòa

- Loại máy 1 chiều : Chỉ có chức năng làm lạnh được sử dụng vào mua hè

- Loại máy 2 chiều : Có cả hai chức năng làm nóng và làm lạnh và được sử dụng cho cả hai mùa . Đối với các gia đình có trẻ em nhỏ hoặc người già nên sử dụng loại 2 chiều để có thể sử dụng vào mua đông khi thời tiết quá lạnh .