Máy lạnh daikin Gas R32 có tốt không ?

Năm 2014 - daikin cho ra đời dòng sản phẩm máy lạnh gas r32 - gas siêu sạch - là dòng máy dân dụng đâu tiên trên thị trường dùng gas r32,

máy lạnh gas r32 ra đời thay thế cho dòng gas r22, r410a nhằm giảm thiểu tối đa tác nhân làm nóng lên khí hậu toàn cầu,

Máy lạnh daikin gas r32 siêu sạch, siêu tiết kiệm điện năng... máy lạnh thương hiệu daikin, khẳng định chất lượng, thương hiệu của mình hàng đầu tại việt nam

với chế độ bảo hành 1 năm linh kiện 4 năm cho block nén máy cho sản phẩm chính hãng - daikin đang là lựa chọn hàng đầu khách hàng việt

Truy cập web biết thê chi tiết về giá sp: http://www.banmaylanhgiare.com/

call: 0967 20 88 29 tư vấn trực tiếp

VIET TIEN PHONG
Trả lời 9 năm trước

Công ty TNHH TM DV Việt Tiên Phong
20/D6 Cây Trâm, P.8, Q. Gò Vấp, Tp.HCM.
Liên hệ:
0926.18.18.67or0967.20.88.29(Miss.nguyên)

Chăm sóc khách hàng, tư vấn sản phầm, báo giá.

-Văn phòng: 20/D6 Cây Trâm ,Phường 8 , Quận Gò vấp, Tp.HCM

Số mới: 439/22/9 Đường số 10, Phường 8, Q. Gò Vấp

-Kho: Đường số 15, phường 8, quận Gò Vấp, Tp.HCM

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH DAIKIN UY TÍN TẠI TPHCM

Hình ảnh cho đại lý máy lạnh việt tiên phong, daikin vinh danh 2014

 Long
Trả lời 8 năm trước

dụng bình thường