Diện tích phòng 20m2 nên lắp điều hòa loại gì vừa tiết kiệm vừa hợp lý ?

Theo các mẹ, với diện tích phòng ngủ 20m2 thì nên lắp điều hòa loại nào là hợp lý và tiết kiệm nhất? Năm nay, hè đến muộn nhưng đã nắng là nắng thật lực các bác nhỉ! Mệt quả!

Trần Hương Thúy
Trả lời 9 năm trước

Mình nên dùng loại Daikin 12.000 Btu

Banj có dùng hàng inverter 1 chiều của Daikin: FTKD35HVMV/RXD35HVMV

Bạn tham khảo thêm tại websitehttp://www.anvietco.vn/

Hoặc gọi 0988.840.952 để được tư vấn thêm về giá tốt nhất nhé

Tạ Văn Quang
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn!

bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc truy cập vào Website Panamart.vn với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY TNHH PANAMART VIỆT NAM

Trụ sở chính tại Hà Nội
Địa chỉ:88 ngõ 105 Láng Hạ,Đống Đa,Hà Nội
Điện thoại : 0466759091
Hotline: 0973388166
Email : info@panamart.vn

Chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 49 Tân Hải ,P.13,Q.Tân Bình ,TP.HCM
Điện thoại: 0935623866
Email : info@panamart.vn

luu thuy
Trả lời 9 năm trước

Phòng đó thì dùng máy Pana hoặc daikin được đó bạn máy tốt chạy êm nữa.Bạn có thể tham khảo thêm tại máy lạnh giá gốc để được tư vấn và hướng dẫn nhé