Hướng dẫn tự khắc phục điều hòa có mùi hôi?

Sửa điều hòa Panasonic có mùi hôi tại quận Ba Đình

Hãng điều hòa Panasonic được biết đến như một hãng điều hòa cao cấp trong việc chọn lựa phân khúc thị trường . Máy lạnh Panasonic đứng hàng đầu về kiểu dáng, công nghệ, độ lạnh, độ bền và độ êm tuyệt đối, máy  có khá năng tiết kiệm điện vượt trội trong khi vẫn luôn duy trì cảm giác dễ chịu. Về thương hiệu thì Panasonic là hàng nhập khẩu 100% nguyên đai linh kiện từ Malaysia đặc biệt dàn tản nhiệt phải có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác. Panasonic đã nâng tuổi thọ của dàn tản nhiệt lên gấp 3 lần bằng lớp mạ chống ăn mòn độc đáo.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến chiếc điều hòa Panasonic cũng như các loại điều hòa khác có mùi khó chịu. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra điều đó

Nguyên nhân thứ nhất là do sau một thời gian sử dụng, điều hòa không khí tập hợp chất thải có mùi hôi (trong biểu mẫu của nấm mốc, chất nhờn và nấm mốc) từ tích tụ hơi ẩm khi máy lạnh dehumidifies và hấp thụ nhiệt từ môi trường của nó.

Ngoài ra, các đơn vị điều hòa không khí với phần bên ngoài nằm bên ngoài nhà hoặc văn phòng sẽ gặp phải các mảnh vỡ nước ngoài bị mắc kẹt trong ống máy lạnh. Khi các hạt này phân hủy, gây mùi khó chịu. sửa điều hòa quận Cầu Giấy

Thứ hai, nước đọng trong chảo nhỏ giọt cũng có thể gây mùi khó chịu phát ra từ máy lạnh. Nằm ở mặt dưới của máy lạnh, chảo tích tụ ngưng tụ từ các cuộn dây bị bay hơi. Pan này của nước cũ có thể giống nấm mốc và vi khuẩn, gây ra một mùi hôi trong máy lạnh. sửa điều hòa quận Đống Đa

Để khắc phục mùi hôi sản xuất bởi máy lạnh, một trung tâm chuyên nghiệp sẽ thực hiện không những trường hợp cụ thể này mà sẽ kiểm tra được toàn bộ điều hòa . Hãy gọi chúng tôi để được hưởng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và giá rẻ nhất. sửa chữa điều hòa quận Hoàng Mai

Phùng Thị Nhâm
Trả lời 7 năm trước

Ngày trước điều hòa nhà mình cũng xuất hiện những mùi hôi khó chịu nên mình đã gọi thợ đến vệ sinh bảo dưỡng điều hòa . Không những mất hết mùi hôi khó chịu mà máy nhà mình còn hoạt động tốt hơn nữa