Tư vấn mua Điều Hoà Nhiệt Độ?

Sắp hè rồi, Nhờ các bác TT tư vấn giúp e cái vụ điều hoà với. đang có ý định mua nhưng đứng giữa biển mênh mông các loại e hoa hết cả mắt. phòng nhà e khoảng ~15m2 và vốn đầu tư cho vụ này tầm 12t đổ lại

thu
Trả lời 10 năm trước

Với phòng bạn 15m2 thì bạn chỉ cần máy lạnh có công suất lạnh tầm 2,7 kW ~ 9000 BTU/h (Tương đương 180W/m2).
Ngoài ra thì bạn nên xem phòng mình có kết cấu thế nào? Có trần, laphon ko? Rồi cửa có rèm che hay không ? Mặt trời chiếu thẳng vào vách luôn hay không ?. Nếu thấy phòng có khả năng nóng nhiều quá thì có thể nâng công suất máy lên 12000 BTU/h.
Với máy lạnh thì mình khuyên bạn chọn dòng sản phẩm của Daikin dùng gas R410A với Inverte

Lê Thị Quỳnh Mai
Trả lời 9 năm trước

bạn nên gọi điện hỏi các kinh doanh về điều hòa thì hơn, họ am hiểu trong lĩnh vực họ kinh doanh nên chắc chắn sẽ cho bạn câu trả lời hợp lý nhất. Mình được anh Bảo ở Maxbuy tư vấn cho mua con điều hòa chạy 2 năm r` máy vẫn êm, ko bị rò nước, SĐT của a ấy đây : 0915 583 030 (Bảo). Bạn check lại sđt thử xem có liên lạc được ko, từ hồi mua đến h ko cần bảo hành j` nên mình cũng ko liên lạc.