Chia sẻ danh sách nhà thầu cơ điện lạnh

Hiện nay mình đang có danh sách rất nhiều các nhà thầu cơ điện lạnh Nhật Bản, Hàn Quốc, và Việt Nam tại Việt Nam.

Có ai muốn chia sẻ với mình để cùng nhau hợp tác cùng phát triển?

Vũ Huy Toàn
Trả lời 10 năm trước

bạn có thể cho mình xin danh sách được không, bên mình đang rất cần. có gì thì chia sẻ nhé !

bạn có thể gửi vào email toan.otec@gmail.com cho mình được không

Dang Thao Ly
Trả lời 10 năm trước

Sắp tới công ty mình sẽ là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam về một thương hiệu hệ thống lạnh mới của Mỹ. Rất mong chúng ta có thể hợp tác. Bạn có thể gởi email cho mình: thaoly@sinhthinh.com

Thân!

Vũ Văn Bình
Trả lời 9 năm trước

Hi bạn,

Bạn có thể cho mình xin danh sách các nhà thầu M&E của Hàn, Nhật và Việt Nam được không?

Bạn có thể gửi vào mail: vubinhepc@gmail.com

Thanks bạn nhé

Hoàng Văn Phi Thuật
Trả lời 9 năm trước

Hi anh,

Anh có thể gửi mail cho em xin danh sách này được không?

Anh gửi vào mail: thuatgts@gmail.com

Cam ơn anh nhiều.

Micheal Dennis
Trả lời 9 năm trước

hi anh,

Em cũng cho nhà sản xuất thiết bị làm lạnh công nghiệp. Rất mong được anh chia sẻ danh sách này. Em cám ơn anh! email: theutsm@gmail.com

Nguyễn Hùng
Trả lời 9 năm trước

Hi anh

anh gửi vào mail nguyenvanhung3491@gmail.com giùm em với.

Cảm ơn anh,

Nguyen Duc Chuc
Trả lời 8 năm trước

Công ty mình chuyên cung cấp thang máng cáp và tủ bảng điện cho các nhà máy.

http://heijco.net/

Mong được hợp tác với các nhà thầu cơ điện và xây dựng.

Mr.Chúc - 0936 923 622

Seiken
Trả lời 8 năm trước

Bạn cho mình xin danh sách nhà thầu Nhật Bản, Việt Nam được không

mail của mình là doantuoi.seiken@gmail.com

mình cảm ơn nhiều

VIET TIEN PHONG
Trả lời 8 năm trước

gửi mail nhận báo giá cạnh tranh

email: nguyenphan.vtp@gmail.com

Trả lời 8 năm trước
Bên Mình chuyên Dây cáp điện. Gửi mail giúp mình nhé quanminh@daycap.com.vn rất vui lòng được hợp tác