Nhờ các mẹ tư vấn mua điều hòa hai chiều inverter của Panasonic hay Daikin?

MÌnh cần mua điều hòa hai chiều công suất 9000btu thôi, tiền nong k thành vấn đề miễn là tốt và tiết kiệm điện nhất. theo các mẹ trong hai dòng trên thì mua dòng nào nhỉ, mình k am hiểu về điều hòa nên muốn hỏi các bố các mẹ tư vấn giúp nhé. À mà chỗ nào mua rẻ nhất ở Hà Nội và hàng chính hãng nữa.

thu
Trả lời 10 năm trước

Bản thân tớ dùng cả Inverter của Pana và Daikin thì thấy thế này:
Về độ tiết kiệm điện: Daikin tiết kiệm hơn Pana
Nhưng về độ làm lạnh: Thì Pana làm lạnh nhanh và sâu hơn Daikin
VD: Nếu dùng máy Daikin, thì tớ phải bật suốt đêm, cứ tắt máy 1 lúc là nóng (hoặc lạnh)
Nhưng với Pana thì chỉ bật khoảng 2h đồng hồ, là có thể mát đến sáng
Đổi lại thì tớ thấy máy Daikin tuy bật suốt đêm nhưng không thấy tốn điện bằng máy Pana bật 2 tiếng

Chúc bạn chọn được loại ĐH ưng ý

Trần Huyền Thông
Trả lời 10 năm trước

Mẹ bé vào trang này xem nhéhttp://dienlanhsieure.com/

Bạn gọi điện hỏi tư vấn người bán xem, nguoi ta cũng nhiệt tình trả lời lắm

Ngô Thị Hồng Nhung
Trả lời 9 năm trước

nên dùng daikin bạn nhé, daikin nổi tiếng về công nghệ và chế độ bảo hành mà, giá thành lại còn rẻ hơn pana nữa. Cần tư vấn cụ thể bất cứ điều gì về điều hoà cứ liên hệ: 0946 732 658

Nguyễn Minh Thiện
Trả lời 9 năm trước

SIÊU THỊ ĐIỆN GIA DỤNG - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN TỬ - ĐIỆN MÁY SÀI GÒN chuyên phân phối sỉ lẻ các mặt hàng điện máy, điện lạnh, điện gia dụng giá rẻ nhất TPHCM.

Giao hàng tận nhà tại TPHCM và các tỉnh.

Trụ sở giao dịch: 46 Đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại : 0835030395 - 0939696879 - Fax: 08. 377. 550.99

Kho hàng: 231/3 Nguyễn Phúc chu, P15, Q.Tân Bình,Tp.HCMwebsite: dienmaysaigon.com - dienmaysaigon.com.vn

Email: sales@dienmaysaigon.com