Mua điều hòa loại nào thì tốt và vừa tiền ạ?

Tình hình là em đang cần mua điều hòa, nhưng không biết có nên mua điều hòa 2 chiều không vì nói thực là chủ yếu em có nhu cầu mát vào ngày hè thôi còn mùa đông thì lạnh chút cũng không sao. Nhưng em vẫn phân vân không biết nên mua như nào vì chưa dùng bao giờ nên biết đâu đến mùa đông điều hòa lại rất cần thiết thì sao :|

Điều hòa rẻ rẻ tầm <10 triệu thôi ạ, các bố mẹ cho em lời khuyên với ạ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Theo dự báo thì mùa đông năm nay có thể rét đậm và kéo dài, nên nếu nhà mẹ nó mà có trẻ nhỏ hoặc người già thì nên mua điều hòa 2 chiều mà dùng.
Mẹ nó thích dùng điều hòa 2 chiều thường hay inverter, loại inverter là công nghệ tiết kiệm điện cụ thể là khi đặt công suất 60% máy điều hòa không khí sẽ phát trong 60% thời gian và ngưng phát trong khoảng thời gian còn lại, nhưng với điều kiện sử dụng tối thiểu 8 tiếng/ngày, nghĩa là nhà mẹ nó có nhu cầu bật điều hòa thường xuyên thì nên dùng loại inverter để tiết kiệm điện hơn loại thường.

Việc lựa chọn công suất máy thích hợp cho nhà mình như thế nào thì phụ thuộc vào diện tích và cách nhiệt của phòng. Phòng có diện tích 9 - 15 m2 có thể gắn máy công suất 9000 BTU/h, diện tích 15 - 20 m2 dùng máy 12.000 BTU/h, diện tích 20 - 30 m2 chọn loại 24.000 BTU/h.

Nguyễn Minh Thiện
Trả lời 9 năm trước

SIÊU THỊ ĐIỆN GIA DỤNG - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN TỬ - ĐIỆN MÁY SÀI GÒN chuyên phân phối sỉ lẻ các mặt hàng điện máy, điện lạnh, điện gia dụng giá rẻ nhất TPHCM.

Giao hàng tận nhà tại TPHCM và các tỉnh.

Trụ sở giao dịch: 46 Đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại : 0835030395 - 0939696879 - Fax: 08. 377. 550.99

Kho hàng: 231/3 Nguyễn Phúc chu, P15, Q.Tân Bình,Tp.HCM

website: dienmaysaigon.com - dienmaysaigon.com.vn

Email: sales@dienmaysaigon.com

Tim Vũ
Trả lời 8 năm trước

Về điều hòa thì số 1 dakin nhé. có thể tham khảo thêm�Panasonic��toshiba�Mitsubishi 3 hãng này xêm xêm nhau mẫu mã đẹp giá thành ok hãy chọn sam sung và lg nhé. giá cả thì hãy chọn điện máy giá rẻ nhưng bán hàng chính hãng uy tín đấy, tham khảo http// dienmayantam.vn xem nhiều người mua hàng ở đó giá rẻ và chính hãng đấy.