Ai cho mình hỏi đại lý mua bán điều hòa Daikin chính hãng tại Hà Nội?

Ai cho mình hỏi đại lý mua bán điều hòa chính hãng các loại ở đâu vậy

Trả lời 12 năm trước

Ở Hà Nội chỉ có 1 công ty duy nhất phân phối sản phẩm điều hòa daikin, điều hòa daikin sử dụng công nghệ nhật bản và được lắp ráp tại Thái lan. VN chỉ có 1 công ty duy nhất phân phối hàng chính hãng daikin nhập từ Thái, vì vậy điều hòa daikin khó có thể bị làm nhái, làm giả trên thị trường Việt. Chính vì thế mà bạn lên mua tại các đại lý bán lẻ hoặc siêu thị lớn BigC.v.v. hoặc FBA đều là hàng chính hãng !