Hỏi về máy điều hoà?

Mình mới mua máy điều hoà 1 chiều nhưng tại sao mùa đông mày chỉ chạy cục trong nhà còn cục ngoài nhà thì máy không chạy , nhờ các bạn giải thích giúp mình với , xin cảm ơn

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

Điều hòa của bác là điều hòa 1 chiều thì mùa đông này bác chạy làm gì?

Nếu muốn cục nóng chạy thì phải đặt nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ hiện tại trong phòng. ví dụ; trời lạnh 20 oC thì phải đặt là 18-19oC máy mới chạy. Nếu ở hà nội mấy hôm lạnh 13oC thì chắc chẳng có máy nào chạy dc vì điều khiển từ xa ko cho xuống thấp đến thế

Nguyễn Anh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Co the chet tu hoac hu board khong da ra ngoai

trucdao
Trả lời 12 năm trước

mua máy 2 chiều đi bác ui. hichic.

nhà em đang dùng thằng điều hòa của FBA, mùa đông này chạy ngon ơ. haha, tha hồ ấm, bác nhớ bảo ng ta chọn cho cái loại tiết kiệm điện nhá. em lúc trước dùng của thằng Lg tý thì toi vì cái hóa đơn điện. chúc bác sớm đổi cái 1 chiều đi.