Điều hòa năng lượng mặt trời teknos 2011 có chạy được khi mất điên?

Vũ Việt Dũng
Trả lời 12 năm trước

Điều hòa năng lượng mặt trời chạy song song giữa PIN năng lượng mặt
trời và điện bình thường. Nếu cúp điện điều hòa không chạy được. Để
điều hòa chạy được khi mất điện bạn cần mua thêm Inverter

Trương Ngọc Dương
Trả lời 12 năm trước

Loại điều hòa này tiết kiệm thật, ai kũng phải công nhận. Nhưng khi nó gặp trục chặc thì không biết làm thế nào, linh kiện ở đâu ra. hàng này chỉ có các nứoc phát triển hay dùng thôi.

Vũ Việt Dũng
Trả lời 12 năm trước

Điều hòa năng lượng mặt trời Teknos được bảo hành 5 năm trên toàn quốc và công ty Teknos Việt Nam có đội ngũ bảo hành chuyên nghiệp vì thế các bạn không lo hỏng hóc ^^.