Mình muốn mua hàng điện lạnh ơ đâu là tốt nhất?

mình muốn mua hàng điện lạnh ở đâu là tốt nhất, hàng điện lạnh của hãng nào tốt nhất

Nguyễn Văn Đạt
Trả lời 13 năm trước

Nếu muốn hàng tốt ban nên mua cua hãng Electrolux. toshiba ban ạ. còn mua o đâu thì tùy bạn, siêu thị thì đắt còn nếu bạn hay liên hệ vơi mình ban sẽ được như ý.

Vũ Như Anh
Trả lời 13 năm trước

Điều hòa năng lượng mặt trời Teknos, là sản phẩm phù hợp với khí hậu của nước ta.Tiết kiệm tới 50 % năng lượng điện của gia đình bạn.

Lê Văn Công
Trả lời 9 năm trước
Ban muốn mua món nào<br> Mỗi hãng có 1 thế mạnh<br> Nhưng mà tiền nào của nấy bạn ạ<br> Mua ở siêu thị thì đắt