Kể từ khi lắp máy điều hòa mới, sau bao lâu phải nạp lại gas. Ai biết mách giùm,. Xin cảm ơn!

tran duc thanh long
Trả lời 12 năm trước

Theo mình nghĩ thì khi thấy hiện tượng thiếu lạnh,khi bị xì ...Chứ không làm sao gas nó ở trong đó làm sao nó ra ngoài được

Lại Nguyên Văn
Trả lời 12 năm trước

Chào Bạn !
Tùy vào mức độ sử dụng và công suất của ĐH bạn nhé.
Nếu dùng ít và công suất nhỏ thì có thế từ 1 - 5 năm
Nhưng nếu dung nhiều thì có thể nhanh hơn từ 1-2 năm ĐH nên nạp gas.

suachuamaylanh
Trả lời 12 năm trước

Thời gian phải nạp gas vào máy tùy thuộc vào từng trường hợp:

do người thợ lắp đặt , do đường ống dẫn gas có đi đúng kỹ thuật không hoặc trong môi trường ẩm thấp (vị trí máy gần kênh rạch) đều có thể là nguyên nhân làm thất thoát gas ra ngoài nếu máy bạn đạt đúng yêu cầu kỹ thuật thì phải từ 2-3 năm mới cần sạc thêm gas.Xem thêm tại

luu thuy
Trả lời 10 năm trước

Thời gian bảo trì đối với mày lạnh là thường tư 4 đến 6 tháng,còn thời gian sạc gas con tùy vào máy hoạt động như thế nào!bạn có thể tham khảo để được tư vấn hơn tại đây nhéhttp://maylanhgiagoc.vn/vn/tin-tuc-12-69/334-Vi-sao-phai-thuong-xuyen-kiem-tra-va-ve-sinh-dinh-ki-may-lanh--.html