Nên chọn máy sấy quần áo, tủ sấy quần áo như thế nào ??

phungminh
Trả lời 11 năm trước

tuy theo so luong quan ao ban can say

Tạ Văn Quang
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!!!

Siêu thị trực tuyến Panamart nhà cung cấp máy sấy quần áo electrolux tốt nhất và giá thành hợp lý

Máy Sấy Quần Áo Electrolux EDV705

Giá bán: 7,900,000 VNĐ
Thông tin sản phẩm :

Hãng sản xuất Electrolux

Xuất xứ Thái lan

Bảo hành 2 năm

Loại máy Thông gió

Khối lượng sấy 7.0kg

Điện năng tiêu thụ 2300w

Màu sắc :Trắng

Kích thước (RxSxC) 600 x 600 x 852 mm

Tính năng - Điều khiển điện tử

- 3 chương trình sấy

- Bảo vệ vải bằng 2 bộ lọc

- còi báo kết thúc

- có thể treo tường

- Chức năng chống nhàu

Ngoài máy sấy quần áo electrolux, chúng tôi còn nhiều sản phẩm máy sấy quần áo khác

CÔNG TY TNHH PANAMART VIỆT NAM

Website: http://panamart.vn/

Trụ sở chính tại Hà Nội

Địa chỉ:88 ngõ 105 Láng Hạ,Đống Đa,Hà Nội

Điện thoại :0466759091

Email : info@panamart.vn

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 49 Tân Hải ,P.13,Q.Tân Bình ,TP.HCM

Điện thoại: 0935623866

Email : info@panamart.vn

Nguyen Van Son
Trả lời 10 năm trước

chào bạn!!!

MÁY SẤY QUẦN ÁO CAO CẤP HAPPY SUN

Mã sản phẩm: H801F
Gía niêm yết: 1,949,000 VNĐ
Giá khuyến mại: 1,560,000 VNĐ

Máy sấy quần áocao cấp Happy Sun là sản phẩm đi đầu thị trường Việt Nam về dòng sản phẩm máy sấy quần áo, ra đời năm 2010 cho đến nay, liên tục 3 năm liền là dòng sản phẩm cao cấp và được khách hàng tin dùng lựa chọn nhiều nhất, sản phẩm là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi gia đình trong mùa đông và những ngày mưa phùn ẩm ướt.

với máy sấy quần áo happy sun, gia đình bạn không còn sợ những ngày mưa, không còn sợ thiếu chỗ phơi, không cần phải mua giàn phơi, không lo bụi bẩn khi phơi, không còn mùi hôi khó chịu….tất cả chỉ với 30-60 phút sấy khô, mọi thứ đã được như ý.

Công ty TNHH DV & PT Đầu Tư Anh Sơn là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩmmáy sấy quần áotrên toàn quốc, để tránh nhầm lẫn với các loại máy sấy khác và tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, xin quý khách vui lòng mua sản phẩm tại các cửa hàng của công ty Anh Sơn phân phối hoặc mua trực tiếp tại website của công ty: http://sieuthivananh.com/

1)Tính năng nổi bật của sản phẩm
- Kiểu dáng sang trọng, nhỏ gọn thiết kế theo hình chữ nhật, dễ dàng treo quần áo, không gian treo lớn gấp đôi so với máy sấy quần áo hình trụ, khối lượng sấy lên tới 10Kg. có thể tháo ra cất đi dễ dàng.

- Sử dụng công nghệ sấy tĩnh PTC. nhiệt độ ổn định 70­oC.

- Diệt sạch vi khuẩn bằng hệ thống phát sung điện từ.

- Máy sấy có 4 bánh xe, giúp cho việc di chuyển được dễ dàng, thuận tiện

- Khung bằng hợp kim nhôm trợ lực, tạo ra dáng đứng vững vàng và cứng cáp cho máy sấy

- Không tạo ra tiếng ồn

.- lớp vải dày, đẹp, có độ bền và khả năng chịu nhiệt cao.

- Có thể dung để sưởi ấm căn phòng 30-50 m2

- tiết kiệm điện hơn so với các sản phẩm cùng loại.

- thời gian sấy khô từ 0-180 phút, có đồng hộ hẹn giờ, tự động ngắt.

2)Nguyên tắc hoạt động

Bộ phận tạo nhiệtBộ phận tạo nhiệt sẽ làm nóng không khí bên trong máy sấy theo công nghệ PTC, sau đó không khí nóng sẽ được quạt (thiết kế bên trong bộ phận tạo nhiệt) thổi khắp trong tủ sấy rồi thoát ra ngoài bằng lỗ trên tử sấy ( bao gồm 8 lỗ), khí nóng sẽ làm khô quần áo trong 30-60 phút
3)Chú ý
- nếu quần áo được vắt bằng máy giặt, thì chỉ cần hẹn thời gian là 30-45 phút. nếu vắt bằng tay thì phải vặt thật sạch để thời gian sấy nhanh nhất và tang tuổi thọ của máy.

- Không được để trẻ em đến gần máy sấy quần áo trọng mọi trường hợp, nhất là khi dung bộ phận tạo nhiệt làm máy sưởi

.- bắt buộc phải để miếng nhưa plastic lên trên bộ phận tạo nhiệt để tránh nước từ quần áo nhỏ xuống bộ phận tạo nhiệt.

- sau khi sấy khô, tắt máy và chờ 20 phút để máy nguội rồi vệ sinh, bảo quản.

- không để nước rơi vào thân máy.

- Khi gặpbất kỳ sự hỏng hóc nàokhông được tự ý sửa chữa, cần phải mang tới trung tâm bảo hành.- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
4)Thông số kỹ thuật
- Model: H801F

- Điện áp: 220V-240V

- Công suất: 1000W

- Trọng lượng sấy 10Kg

- Có đồng hồ hẹn giờ từ 0-180 phút.

- Quá trình làm khô quần áo chỉ từ 60 phút, nếu quần áo được vắt bằng máy giặt, thời gian sấy sẽ chỉ còn 30-45 Phút.

Tìm hiểu thông tin chi tiết tạihttp://sieuthivananh.com/
hoặc gọi điện tới 0947 011 086 để được tư vấn miễn phí.Cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩmmáy sấy quần áocủa chúng tôi!

Nguồn :http://sieuthivananh.com/index.php/vi/shops/MAY-SAY-QUAN-AO/MAY-SAY-QUAN-AO-CAO-CAP-HAPPY-SUN-66/

dinh bao nguyen
Trả lời 10 năm trước

Nên dùng máy sấy quần áo dạng hộp. Nhà mình đang dùng nên mình thấy dạng hộp dùng bền hơn là mấy cái sấy dạng cây. Thiết kế của nó cũng gọn nhẹ.Nhà mình đang dùng máy sấy này :http://otb.vn/may-say-quan-ao-daiwa-gyj80-268.html.

Hải Đường
Trả lời 10 năm trước

Phải phù thuộc vào gia đình bạn bao nhiêu người, nhu cầu sử dụng khoảng mấy kg ( chủ yếu là 6kg). Và cả tài khoản nhà bạn nữa chứ. Xu hướng giờ thì đại đa số sử dụng hàng nhập khẩu EU như Teka, Fagor, Bosch...bởi chất lượng sp, tuổi thọ máy cao vì được sx theo công nghệ hiện đại và vượt qua nhưng tiêu chuẩn nghiêm ngặt.