Tôi muốn mua máy may cũ/mới?

ko phải để mở hiệu may, chỉ là mua về học may chơi. may cho ng thân. nên tôi muốn mua máy may cũ hoặc mới. giá vừa phải. may đc vải dày như vải bò.ai bít mua đâu chỉ tôi nhé.

Đỗ Thị Trinh
Trả lời 11 năm trước

- Máy brother thì có nhiều loại, cũng có loại 1 chức năng nhưng loại hay được các chị mua là loại máy 14 chức năng hoặc 16 chức năng.Máy có ít chức năng thì bền hơn và khỏe hơn máy nhiều chức năng thì phải.
- Cái này em hơi thắc mắc là chị lại thích đạp bằng chân thay cho mô tơ điện ạ?
- Máy thì ko có chế độ vắt sổ nhưng mà có thể may đường zic zac để thay cho vắt sổ.Để may đường zic zac thay cho vắt sổ thì khi mua chị xin thêm cái cái cục xén vải chị nhé.
À thêm nữa là khi mua chị nhớ bảo bạn chị xin thêm chân vịt rồi kim này nọ ấy ạ, nói chung là xin thêm được cái gì thì xin.Anh Tùng rất nhiệt tình nên chị có thể gọi đt để hỏi thêm, không ngại đâu chị.

mua máy Brother của anh Tùng 24 Hội Vũ , sđt của anh í là 0904 912 216 hoặc 39288055 , chị thử hỏi xem.Mà không thì lên Nguyễn Thái Học cũng có nhiều lắm ạ!Giá thì năm ngoái khoảng 1tr2 năm nay không bít thế nào.

phiphi
Trả lời 11 năm trước

cảm ơn bạn. đó là máy cũ hay mới vậy bạn. m xem trên mạng loại mới toàn hơn 4tr. cho m hỏi chế độ bảo hành thế nào

An Phương check gia
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

LS-2125 là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi đối tượng. Máy gồm 14 mũi chỉ cơ bản và một số những tính năng khác như suốt chỉ tự động và 4 bước làm khuy, may kim đôi. Một model lý tưởng cho việc thay đổi, chỉnh sửa và may quần áo cơ bản.

- 14 mẫu đường chỉ có sẵn may được loại chỉ thẳng đơn giản, mũi ziczac và các mũi trang trí khác.

- Làm khuy 4 bước cùng nhiều tính năng ưu việt khác.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin trên Website: www.sewshop.vn

Từ 1/6 đến 30/6/2012, khi bạn mua sản phẩm máy may gia đình Brother LS-2125 tại Sewshop.vn bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng đặc biệt nhân dịp tết thiếu nhi 1/6

với Sewshop.vn - May vá thật dễ dàng!

Hoàng Hà
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo PUFU - JUKI máy may 1 kim điện tử cắt chỉ tự động PU-8700-Z

  • Máy được hỗ trợ cơ chế làm việc thông minh khi may, như tự động dừng kim lại, cắt chỉ tự động, tự động lại mũi và có thể thiết lập thông số của đường may, mũi may một cách đơn giản
  • Có thể may được trên nhiều loại vật liêu dày mõng khác nhau kể cả trên vật liệu được kết dính với nhau bằng keo, với những đường may rất đẹp và chính xác
  • Máy cắt chỉ tự động rất ổn định và đáng tin cậy. Sau khi sợi chỉ được cắt những phần dư thừa của sợi chỉ sẽ được dọn qua ngăn nắp và sạch sẽ, máy thực rất tốt kể cả những đường may ngắn, ví dụ như may những phù hiệu trên áo, túi và cổ tay áo...,
phiphi
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của loithecomay1221

Bạn tham khảo PUFU - JUKI máy may 1 kim điện tử cắt chỉ tự động PU-8700-Z

  • Máy được hỗ trợ cơ chế làm việc thông minh khi may, như tự động dừng kim lại, cắt chỉ tự động, tự động lại mũi và có thể thiết lập thông số của đường may, mũi may một cách đơn giản
  • Có thể may được trên nhiều loại vật liêu dày mõng khác nhau kể cả trên vật liệu được kết dính với nhau bằng keo, với những đường may rất đẹp và chính xác
  • Máy cắt chỉ tự động rất ổn định và đáng tin cậy. Sau khi sợi chỉ được cắt những phần dư thừa của sợi chỉ sẽ được dọn qua ngăn nắp và sạch sẽ, máy thực rất tốt kể cả những đường may ngắn, ví dụ như may những phù hiệu trên áo, túi và cổ tay áo...,

máy này hiện giờ bán mới và cũ là bao nhiêu ạ
Trả lời 8 năm trước
nhà mình đang muốn bán 1 cái máy may 1 kim gia đình, đầu đen tròn của nhật hiệu sinco, rất tốt có mô tơ gắn điện luôn. vì nhà mình có 2 cái may may 1 kim công nghiệp rồi nên không cần nữa. muốn bán giá 750k ai có nhu cầu mua thì dt minh nha:0120. 473.1929 mình cũng cần bán một cái máy kansai đầu bằng màu xanh. vì cần tiền mua một cái vắt sổ. ai co nhu cầu lh: 0120.473.1929. giá bán 6,5 triệu giá rẻ đó.
 Long
Trả lời 8 năm trước

Nguyễn Minh Khiêm