Em đang cần mua máy sấy quần áo, giờ loại nào thì sử dụng tốt nhỉ?

hitumis
Trả lời 15 năm trước
Máy sấy quần áo sử dụng gas Máy sấy quần áo sử dụng gas giúp ngăn chặn 80% bệnh ngoài da. Hệ thống Vacuum Cleaner của máy sấy sẽ hút đi tất cả những bụi bặm và những xơ vải (đặc biệt là khăn tắm) do quá trình giặt tạo ra làm cho bề mặt vải luôn mềm mịn, mới đẹp như lúc ban đầu. Trong quá trình sấy, bạn có thể bỏ vào một ít giấy thơm giúp quần áo, khăn tắm, ra trải giường khi sấy xong toát ra hương thơm quyến rũ, thư giãn và cảm giác dễ chịu. Ngoài ra, máy sấy quần áo sử dụng gas còn giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng hiệu quả. Máy sấy quần áo sử dụng gas có chi phí sử dụng thấp hơn đến 60% so với máy sấy sử dụng điện, đồng thời thời gian sấy cũng nhanh hơn nhiều. Liên hệ: Công ty TNHH A and V * Địa chỉ: 263/11 Nguyễn Hồng Đào, phường 14, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Giang ( check giá)
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì bạn nen dùng sấy quàn áo bàng điện gọn nhẹ dẽ sử dụng nạng koảng 5kg gia s họp lý dao dộng từ 930.000-860000 đ Co thẻ liên hệ theo số 0439711611 chúc ban mua được máy vừa ý
Đỗ Xuân Tài
Trả lời 13 năm trước

Bác alo đến công ty CFI nhé (04 2322 5999) hoặc vào trang cfi.com.vn. Em thấy bây giờ người ta hay dùng nhiều nhất là Electrolux bác ạ. Hàng Thái 100% nếu bác cần loại 6kg thì có mã EDV600, hoặc 7kg là EDV705, 705G.

Chúc bác thành công!

trung thong
Trả lời 12 năm trước

Chào mọi người . Nhu cầu máy sấy quần áo hiện nay đang rất cần nhất là thời tiết ở miền bắc mình . mưa phùn gió bấc . rất là khó chịu đặc biệt với gia đình có người già và trẻ nhỏ .

Bên mình có máy sấy quần áo mang thương hiệu US.FBA bên mình đang đưa cuộc cách mạng giải phóng tới cho chị em phụ nữ đó chính là chiếc máy sấy quần áo , máy rửa bát . Nếu bạn cần một bộ đồ đẹp để đi làm , dự tiệc hoặc những công việc quan trọng mà vì lý do nào đấy bộ đồ đó lại chưa khô , Bạn đừng lo máy sấy US.FBA sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này trong thời gian ngắn nhất

FDW12_1(1).jpg

may say.jpg

SIKIHCM
Trả lời 12 năm trước

Sản phẩm bán chạy nhất 2011 đây, đơn giản là chất lượng quá tốt, giá thì cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi ok, có bán tại Chi nhánh công ty TNHH Bán lẻ nhanh. Chỉ mỗi việc được trả hàng trong vòng 3 ngày là đủ cho bạn sự tin tưởng rồi nhỉ.

Máy sấy quần áo Saiko CD-9000UV

- Chức năng: Sấy quần áo, làm ấm phòng

- Cơ chế: Chạy êm, tiết kiệm điện năng

- Công suất: 900W

- Điện áp: 220 V

- Điều kiện sử dụng: Gia đình

- Có đèn UV (tia cực tím) khử khuẩn trong khi sấy quần áo

- Số lượng quần áo sấy : 12 chiếc

- Thời gian sấy tối đa: 180 phút

- Có móc treo giày đi kèm

- Có 2 màu: Xanh và Hồng

- Bảo hành chính hãng 18 tháng

- Công nghệ : Nhật Bản

- Sản xuất tại Trung Quốc

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH BÁN LẺ NHANH

Địa chỉ: 235 Cộng Hòa - Phường 13 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Điện thoại: 08.3849.7899 - 08.3849.6863

Hotline: 0938 250 251

Website: www.nhanh.vn - Email: info@nhanh.vn

Nguyễn Ngọc Kim Vân
Trả lời 11 năm trước

Mẫu máy của hãng FBA đẹp nhỉ? Mình phải mua 1 chiếc cho mua đông năm nay.

Trần Thanh Linl
Trả lời 10 năm trước
Liên hệ mở gian hàng đảm bảo, đăng tin rao vặt siêu vip, từ khóa SEO POP UP .....
Tham khảo dịch vụ:
http://slave.vatgia.com/raovat/11078/8529754/mo-gian-hang-dam-bao-dang-tin-rao-vat-sieu-vip-tren-vatgia-com.html

ĐẠI DIỆN KINH DOANH VATGIA.COM

Mr Thanh Linl: 0902.798.005 - 0904.599.005

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM -www.vatgia.com
Chi Nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 4- 70 Lữ Gia - P.15 - Q.11

Trụ sở : Tầng 8 - Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Mr: Trần Thanh Linl

Mail: hcm.linltt@vatgia.com

Yahoo & Skype : hcm_linltt_vatgia

Ngô Thị Hồng Nhung
Trả lời 9 năm trước

mùa này thì sắm máy sấy là đúng rồi. Bác dùng loại cắm điện í, nhanh mà tiện, gọn k lằng nhằng kiểu dùng ga. Giá cả cũng phải chăng lắm. B xem nhiều mẫu ở topic này nè:

http://enbac.com/Ha-Noi/Dien-may/p1765545/May-say-quan-ao-gia-dinh-May-say-quan-ao-cho-mua-thu-dong-Tu-say-quan-ao-May-say-quan-ao-gia-re.html