Hỏi mua máy giặt cửa trước?

 Em định sắm máy giặt mới. Nhu cầu thì máy từ 8 đến 9kg là đủ xài. Qua ngâm cứu thì em nhắm mua hàng Electrolux nhưng khi dạo vài vòng mấy trang thì thấy hơi hoang mang về giá. Tại sao máy 8kg có giá cao hơn máy 9kg trong khi tính năng em thấy cũng same same nhau. Mong các bác giải ngố giúp, em xin đa tạ.
Linh
Trả lời 3 năm trước
Lúc trước mình mua cũng phân vân giữa Elec và LG, nhưng rồi tham khảo các kiểu thế là mình quất em LG loại 9kg FC1409S2W. Giờ cảm thấy hài lòng với quyết định này

Xuân Ngọc
Trả lời 3 năm trước
Con eww12853 là giặt sấy nên giá cao hơn. Con 10844 dòng này dòng trước của con 8025cqsa. 8025 thiết kế rất đẹp, cửa lớn, cho đồ giặt dễ dàng, có thêm quần áo.