Tại sao nước chảy vào máy giặt lại chậm?

tôi mới mua một chiếc máy giặt Toshiba AW - 8460SV, tôi đã dùng được vài lần rồi, mọi chức năng đều hoạt động bình thường, chỉ có điều nước cấp cho máy lúc khởi động chảy rất bé, mất thời gian rất lâu mới cấp nước đủ để giặt. Xin tư vấn giúp!.Thanks!
Trả lời 15 năm trước
- Có thể do đường ống dẫn nước vào máy giặt của bạn bị tắc cái gì đó bạn thử kiểm tra lại xem. - Bạn đã vặn van dẫn nước vào máy giặt chưa? -Nếu máy giặt ko có nước thì nó ko giặt đâu, nó bao giờ đủ nước mới giặt, có thẻ bạn để chế độ ít nứoc quá Bạn tăng lượng nước lên xem tôc độ có cao ko ? Nếu thử các cách trên mà ko được thì bạn nên mời bên bán đến kiểm tra vì vẫn còn bảo hành mà !
phạm minh khang
Trả lời 13 năm trước

Có vài nguyên nhân như sau

1. Có thể khoảng cách từ bể nước nhà bạn đến máy giặt không đủ cao --> sử dụng bơm tăng áp hoặc tăng khoảng cách (làm thế nào thì tùy cấu trúc nhà bạn )

2. Bạn mở khóa chỗ tiếp xúc từ ống cấp nước vào máy giặt ở trong đó có 1 cái lưới lọc bẩn, có thể là lưới bẩn nên tắc --> VS là xong

Chúc bạn thành công

Phạm Quốc Khánh
Trả lời 13 năm trước

bác ơi ...cháu nghĩ có thể do những nguyên nhân sau bác ạ

- Có thể do đường ống dẫn nước vào máy giặt của bác bị tắc cái gì đó bạn thử kiểm tra lại xem.
- Bác đã vặn van dẫn nước vào máy giặt chưa?
-Nếu máy giặt ko có nước thì nó ko giặt đâu, nó bao giờ đủ nước mới giặt, có thẻ bác để chế độ ít nứoc quá
Bác tăng lượng nước lên xem tôc độ có cao ko ?
Nếu thử các cách trên mà ko được thì bác nên mời bên bán đến kiểm tra vì vẫn còn bảo hành mà !

chúc bác thành công nhe!