Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc có 2 chiếc máy giặt trong gia đình?

Làm sao để có thể bảo vệ quần áo lâu bị xơ? Có nên giặt đồ người lớn với đồ trẻ nhỏ? Làm sao giặt đồ trắng với đồ màu mà đồ trắng ko bị lem màu?... Có rất nhiều câu hỏi mà cách chị em trong gia đình (có con nhỏ) hay gặp phải. Công việc giặt giũ tuy dễ nhưng lại không đơn giản tí nào. Chỉ khi bắt tay vào thực hiện, các chị em mới thấy những điều khó khăn. Chính vì những khó khăn đó nên vì vậy, nhiều chị em chắc cũng từng có mong muốn có 2 chiếc máy giặt trong nhà. Một chiếc để giặt đồ người lớn hay đồ màu, và một chiếc để giặt đồ trẻ nhỏ/ đồ trắng/ len... Nghe thì có vẻ hợp lí nhưng liệu bạn có nghĩ rằng sự bất tiện, tiêu tốn diện tích hay điện năng là những mặt trái của giải pháp này. Một chu trình giặt thường "ngốn" khá nhiều điện, nên dĩ nhiên số công tơ tiêu thụ sẽ là không nhỏ khi bạn hoạt động tới 2 chu trình cùng lúc. Tuy nhiên, bây giờ, các chị em có thể gạt bỏ suy nghĩ trong đầu phải có 2 chiếc máy giặt khi lần đầu tiên tại Việt Nam, một chiếc máy giặt "kép" đã xuất hiện với tên gọi LG TWIN Wash. Điều khiến chiếc máy giặt này trở nên đặc biệt là cấu trúc 2 lồng giặt riêng biệt, gồm 1 lồng dung tích lớn 21 kg và 1 lồng dung tích 3.5 kg, đủ để giặt các loại vải nhạy cảm như đồ trắng, len, đồ của trẻ sơ sinh. Chỉ 1 chu trình giặt là có thể xử lí 2 loại quần áo khác nhau mà ko sợ bị ảnh hưởng, cực kỳ tiện lợi. Để hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động thì mọi người có thể xem clip sau về LG TWIN Wash nè: https://www.youtube.com/watch?v=jCOSKPwdQoc&t=19s

Iween Ter
Trả lời 6 năm trước

TwinWash của lg vừa đẹp vừa hiện đại. Giúp chị em tụi mình tiết kiệm thời gian lắm lắm

 Bo
Trả lời 6 năm trước

Quan trong mình cần thắc mắc là lồng giặt theo chế độ nào? Có giúp đẩy mạnh vết bẩn hay không. Chứ 2 trong 1 mà giặt íu xìu thì cũng như không

Nguyễn
Trả lời 6 năm trước

Công nghệ 6 Motion bao gồm các thao tác: Tumbling, Scub, Filtration, Rolling, Stepping, Swing.

nguyễn thành thật
Trả lời 6 năm trước

sản phẩm nào của lg cũng chất lượng cả, tính năng đều giả quyết những vde thiết yếu hàng ngày

 Biển
Trả lời 6 năm trước

Xử lý khi bị lem màu sang đồ giặt khác nha các chế

 Nguyễn
Trả lời 6 năm trước

Có bà chị bạn lười xài máy giặt Toshiba, nhét đồ chật cứng, châm xà bông rồi bấm nút, máy chạy è ạch. Giặt xong lại để cả ngày trong máy lười phơi. Máy chỉ xài được hai năm là rệu rã.

Nguyễn
Trả lời 6 năm trước

giá bao nhiêu vậy thớt ơi, vợ em dạo này cũng than mấy vụ này quá, nếu rẻ rẻ em xúc lun

Tan Tai
Trả lời 6 năm trước

Kích cỡ tối thiểu 17kg của lồng giặt trên đủ để giặt quần áo của cả gia đình bạn đấy

 Biển
Trả lời 6 năm trước

Electrolux made in China nhiều lắm. Mình biết là sx ở đâu thì theo tiêu chuẩn hãng hết. Nhưng mình thích hàng Thailand. Mình chọn LG W9600

Nguyễn Oanh
Trả lời 6 năm trước

tặng chị em cái này chắc mấy chỉ ứa nước mắt, mấy ông chồng tâm lý bơi vào đây nào hihi