Nhà mình có hai người nhưng mà mình muốn có chế độ giặt mền và màn vậy nên mua loại nào?

Nhà mình có hai người nhưng mà mình muốn có chế độ giặt mền và màn vậy nên mua loại nào xin tư vấn giùm
Nguyễn Hùng Lâm
Trả lời 8 năm trước

Vậy phải mua loại 7kg trở lên nhé. Bạn nên chú ý mua loại có chức năng ấy nhiệt nữa vì ở VN thời tiết ẩm, nhiều đợt mưa dai dẳng với lại nay mai có bé cũng tiện hơn

Ismart
Trả lời 8 năm trước

Phần lớn các loại máy giặt hiện nay đều có nhiều chức năng giặt gồm giặt thường, giặt nhanh, giặt đồ len, giặt đồ em bé, giặt chăn, giặt với nhiệt độ,... ngoài ra bạn còn có thể điều chỉnh tốc độ văt để phù hợp với đồ giặt. Bạn nên tham khảoKinh nghiệm mua và sử dụng máy giặthoặc tìm hiểu về Ưu nhược điểm của các loại máy giặt