Cho e hỏi về máy giặt?

cho em hỏi: em mới mua con TOSHIBA AW-A800SV 7KG hôm qua, và có giặt thử 1 lần vào tối qua (giặt thường, thời gian khoảng 45p), em xài nước sông để lắng và vòi nước chảy không mạnh lắm, em đã nối ống này vào máy giặt (ống nước cách mặt đất khoảng 50cm, và nối với máy giặt khoảng 2m). Như vậy có ảnh hưởng gì đến máy giặt không ạ?

Ismart
Trả lời 8 năm trước

Nước cứng là nước có rất nhiều khoáng chất hòa tan trong nó (chẳng hạn như muối canxi và magiê) từ các loại đá và đất trong khu vực, nơi các nước được thu thập.Nước cứng có thể tích tụ bên trong máy và phủ lên tất cả các ống và bề mặt gây ảnh hưởng rất lớn đến máy giặt. Vì vậy tốt nhất bạn nên dùng nước máy sạch để hạn chế ảnh hưởng của nước cứng trong máy giặt của bạn. Về cách cài đặt máy giặt bạn nên tham khảo bài viết sau: Lắp đặt và cài đặt máy giặt mới