Máy giặt không sáng đèn là bị sao?

Em có cái máy giặt panasonic NA-F90B2 bị chuột cắn đứt mất một số dây em đã đấu lại không hề có sai sót gì rồi nhưng khi vận hành máy em ấn phím nguồn thì không thấy còi chíp kêu led cũng không sáng chỉ thấy mô tơ lắc nhẹ một cái rồi thôi và ấn lại nhiều lần cũng như vậy vậy là nó bị lỗi gì trên mạch vậy mong các anh đi trước chỉ dùm em , em mới vào nghề nên chưa có kinh nghiệm mong các anh đi trước chỉ giúp em ạ

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Tốt nhất là bạn nên mang máy ra thợ chứ tự sửa như vậy có khi lại còn làm máy hỏng thêm đấy