Máy giặt cửa trên loại nào tốt nhất?

Máy giặt cửa trên loại nào tốt nhất
Mình dự định mua một máy giặt cửa trên nhưng vẫn phân vân không biết mua từ hãng máy giặt nào là tốt nhất. Ai đã từng phân vân giống mình thì giúp đỡ với.
Máy giặt cửa trên loại nào tốt nhất
Mình dự định mua một máy giặt cửa trên nhưng vẫn phân vân không biết mua từ hãng máy giặt nào là tốt nhất. Ai đã từng phân vân giống mình thì giúp đỡ với.
Máy giặt cửa trên loại nào tốt nhất
Mình dự định mua một máy giặt cửa trên nhưng vẫn phân vân không biết mua từ hãng máy giặt nào là tốt nhất. Ai đã từng phân vân giống mình thì giúp đỡ với.
Máy giặt cửa trên loại nào tốt nhất
Mình dự định mua một máy giặt cửa trên nhưng vẫn phân vân không biết mua từ hãng máy giặt nào là tốt nhất. Ai đã từng phân vân giống mình thì giúp đỡ với.
Máy giặt cửa trên loại nào tốt nhất
Mình dự định mua một máy giặt cửa trên nhưng vẫn phân vân không biết mua từ hãng máy giặt nào là tốt nhất. Ai đã từng phân vân giống mình thì giúp đỡ với.
Máy giặt cửa trên loại nào tốt nhất
Mình dự định mua một máy giặt cửa trên nhưng vẫn phân vân không biết mua từ hãng máy giặt nào là tốt nhất. Ai đã từng phân vân giống mình thì giúp đỡ với.
Máy giặt cửa trên loại nào tốt nhất
Mình dự định mua một máy giặt cửa trên nhưng vẫn phân vân không biết mua từ hãng máy giặt nào là tốt nhất. Ai đã từng phân vân giống mình thì giúp đỡ với.
Máy giặt cửa trên loại nào tốt nhất
Mình dự định mua một máy giặt cửa trên nhưng vẫn phân vân không biết mua từ hãng máy giặt nào là tốt nhất. Ai đã từng phân vân giống mình thì giúp đỡ với.

Ni Na
Trả lời 9 năm trước

Nói chung là mấy đồ điện tử nên chọn hàng nhật, tốn chút đỉnh nhưng được cái chất lượng hàng đầu nha.

Hồng Tuyết
Trả lời 9 năm trước

Nên tính toán kỹ trong nhà có bao nhiêu người để mua máy có công suất thích hợp ... Rồi mới tính đến mua loại trung hay loại cao cấp nha.

Quan Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy bây giờ loại máy giặt cửa trên sử dụng phổ biến, hãng nào người ta cũng bảo tốt nhiều chức năng,… nên phần lớn mình nghĩ tùy vào người dùng. Như mình mua một máy LG lâu nay giặt cũng tốt, dùng đảm bảo, máy chạy ngon êm… Bảo hành cũng chu đáo nên anh cứ yên tâm mà chọn mua máy giặt LG.

Ni Na
Trả lời 9 năm trước

Mua dòng có công suất giặt kg càng to càng tốt, vì động cơ khỏe, máy sẽ bền hơn. Đa số lồng giặt thường chịu đc ít cân hơn quảng cáo, và khi giặt, bạn cũng không thể cho đầy lượng quần áo theo định mức vì giặt sẽ ko sạch, ở ngưỡng thông thường chỉ nên bỏ đến 2/3 lượng kg định mức của máy.

Hồng Tuyết
Trả lời 9 năm trước

Trùng bình thì chọn lg, samsung, pana ... có dư giả thì electrolux, sharp ... Tiền nào của đó mà chọn máy thôi.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Máy giặt tốt nhất trên thị trường Việt nam thì có Electrolux, thứ 2 là LG và Samsung

Hoài Nghi
Trả lời 9 năm trước

Bây giờ mà nói hãng nào tốt nhất cũng khó, nhưng kinh nghiệm hay nhất khi mua hàng điện tử ai cũng nên biết là tránh xa hàng trung quốc, và tìm loại nào có bảo hành càng lâu càng tốt.

Hoài Văn Thư
Trả lời 9 năm trước

Mới rinh một máy giặt cửa trên của LG luôn nà, tình hình máy khá ổn, chạy êm, tốn ít nước, ít điện… Nhưng tương lai chưa biết sao đây hì hì ...

Khoi Dang
Trả lời 9 năm trước

Giờ thị trường nhiều mẫu nhiều mã lắm, công nghệ ngày càng phát triển nên chất lượng cũng theo nhu cầu. Các hãng đồ gia đình nhà bếp hiện nay có tiếng như Lg, Panasonic, Sharp, Electrolux ... Thấy mẫu nào đẹp hợp với gia đình và túi tiền thì rinh về thôi.

Hồng Tuyết
Trả lời 9 năm trước

Tốt nhất nên ra trực tiếp các nơi bán để nghiên cứu loại máy bạn định mua. Nhưng đừng mua ngay, hay ghi lại model , giá tiền, rồi về nhà lên mạng kiểm tra lại thông số.