Cần tư vấn máy giặt nào tiết kiệm điện

 Máy giặt tiết kiệm điện
Các anh chị có thể giúp em lựa chọn một máy giặt nào tiết kiệm được điện không ạ? Máy giặt nhà em hiện nay hao điện quá, hàng tháng tăng thêm gần 150K tiền điện.
 Máy giặt tiết kiệm điện
Các anh chị có thể giúp em lựa chọn một máy giặt nào tiết kiệm được điện không ạ? Máy giặt nhà em hiện nay hao điện quá, hàng tháng tăng thêm gần 150K tiền điện.
 Máy giặt tiết kiệm điện
Các anh chị có thể giúp em lựa chọn một máy giặt nào tiết kiệm được điện không ạ? Máy giặt nhà em hiện nay hao điện quá, hàng tháng tăng thêm gần 150K tiền điện.
 Máy giặt tiết kiệm điện
Các anh chị có thể giúp em lựa chọn một máy giặt nào tiết kiệm được điện không ạ? Máy giặt nhà em hiện nay hao điện quá, hàng tháng tăng thêm gần 150K tiền điện.
 Máy giặt tiết kiệm điện
Các anh chị có thể giúp em lựa chọn một máy giặt nào tiết kiệm được điện không ạ? Máy giặt nhà em hiện nay hao điện quá, hàng tháng tăng thêm gần 150K tiền điện.
 Máy giặt tiết kiệm điện
Các anh chị có thể giúp em lựa chọn một máy giặt nào tiết kiệm được điện không ạ? Máy giặt nhà em hiện nay hao điện quá, hàng tháng tăng thêm gần 150K tiền điện.
 Máy giặt tiết kiệm điện
Các anh chị có thể giúp em lựa chọn một máy giặt nào tiết kiệm được điện không ạ? Máy giặt nhà em hiện nay hao điện quá, hàng tháng tăng thêm gần 150K tiền điện.
 Máy giặt tiết kiệm điện
Các anh chị có thể giúp em lựa chọn một máy giặt nào tiết kiệm được điện không ạ? Máy giặt nhà em hiện nay hao điện quá, hàng tháng tăng thêm gần 150K tiền điện.
 Máy giặt tiết kiệm điện
Các anh chị có thể giúp em lựa chọn một máy giặt nào tiết kiệm được điện không ạ? Máy giặt nhà em hiện nay hao điện quá, hàng tháng tăng thêm gần 150K tiền điện.
 Máy giặt tiết kiệm điện
Các anh chị có thể giúp em lựa chọn một máy giặt nào tiết kiệm được điện không ạ? Máy giặt nhà em hiện nay hao điện quá, hàng tháng tăng thêm gần 150K tiền điện.
 Máy giặt tiết kiệm điện
Các anh chị có thể giúp em lựa chọn một máy giặt nào tiết kiệm được điện không ạ? Máy giặt nhà em hiện nay hao điện quá, hàng tháng tăng thêm gần 150K tiền điện.
 Máy giặt tiết kiệm điện
Các anh chị có thể giúp em lựa chọn một máy giặt nào tiết kiệm được điện không ạ? Máy giặt nhà em hiện nay hao điện quá, hàng tháng tăng thêm gần 150K tiền điện.
 Máy giặt tiết kiệm điện
Các anh chị có thể giúp em lựa chọn một máy giặt nào tiết kiệm được điện không ạ? Máy giặt nhà em hiện nay hao điện quá, hàng tháng tăng thêm gần 150K tiền điện.
Máy giặt tiết kiệm điện
Các anh chị có thể giúp em lựa chọn một máy giặt nào tiết kiệm được điện không ạ? Máy giặt nhà em hiện nay hao điện quá, hàng tháng tăng thêm gần 150K tiền điện.
Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Thị trường máy giặt hiện nay khá phong phú, được nhiều các nhãn hiệu nổi tiếng phát triển như: PANASONIC, SAM SUNG, ELECTROLUX, LG, HITACHI, DYSON... nhưng máy giặt được phân ra làm 2 loại đó là máy giặt cửa trước và máy giặt cửa trên.

Máy giặt cửa trước
Ưu điểm: tiết kiệm điện, nước, bột giặt đến 60% so với máy giặt cửa trên. Quần áo giặt không bị nhàu, hư hại sau khi giặt. Kích thước nhỏ gọn. Khi vận hành máy không gây ồn.

Nhược điểm: Giá thành cao. Tuy nhiên với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với máy giặt cửa trên và tiết kiệm về sau nên máy giặt cửa trước vẫn là lựa chọn số một cho những người có kinh nghiệm mua sắm khuyên dùng.

Máy giặt cửa trên
Ưu điểm: Giá thành rẻ.
Nhược điểm: Tốn điện, nước, bột giặt. Quần áo giặt không được sạch, bị nhầu, nhanh hỏng. Máy chạy gây ồn.

Một cách tiết kiệm điện năng nữa là nên chọn mua những loại máy giặt có chức năng giặt tiết kiệm (Economy mode) và máy được áp dụng công nghệ inverter. Đối với loại máy giặt cửa trước nên mua loại có chức năng tạm dừng chu trình giặt để bổ xung thêm quần áo.

GIẶT ĐÚNG KHỐI LƯỢNG

Những loại máy giặt hiện đại thường có bộ phận cảm biến khối lượng quần áo, nếu điều chỉnh lượng nước tiêu thụ cho phù hợp nhưng mức tiêu thụ điện, nước và thời gian luôn sẽ là thấp nhất trên mỗi kg đồ giặt nếu bạn cho vào đầy lồng giặt. Vì vậy khi giặt đầy lồng giặt theo khối lượng đề nghị của nhà sản xuất sẽ giúp tiết kiệm tối ưu nhất.

Hai thông số quan trọng nhất khi lựa chọn máy giặt là khối lượng giặt và tốc độ vắt. Với gia đình có từ 4 đến 5 người thì nên lựa chọn máy giặt có khối lượng giặt từ 5,5kg đến 6,5kg/mẻ và tốc độ vắt (tối đa) từ 550 đến 650 vòng/phút là đủ đáp ứng nhu cầu giặt.

Và để tránh thêm hiện tượng rão hỏng động cơ hay mòn trục bi (cũng là một cách tiết kiệm chi phí) thì không nên giặt ít hoặc chia làm nhiều lần giặt khác nhau.

QUAN TÂM QUY TRÌNH GIẶT

Máy giặt hoạt động theo quy trình khép kín, nhưng nếu muốn tiết kiệm điện, nước, rút ngắn thời gian giặt và quần áo sạch hơn thì phải “ngắt” quy trình khép kín này. Người sử dụng phải chịu khó sau lần giặt đầu lấy quần áo ra vắt cho hết nước bẩn rồi mới giặt tiếp vì chế độ xả kế tiếp máy không tự vắt nên chất bẩn khó thoát hết ra bên ngoài. Cách làm này chỉ áp dụng với người có thời gian rảnh và quan tâm tới hóa đơn tiền điện.

LẮP ĐẶT MÁY

Máy giặt cần đặt máy ở nơi khô, thoáng và thật bằng phẳng, kiểm tra bằng cách xem điểm tròn đo cân bằng trên nắp máy giặt. Nếu điểm tròn bị lệch tâm sẽ ảnh hưởng nhiều đến chu kỳ giặt đồ. Khi đó quy trình giặt – xả sẽ báo lỗi mất cân bằng không tiếp tục giặt hoặc vắt khô sẽ làm lồng giặt va vào thành máy tạo nên nhiều tiếng ồn… mạch điện và động cơ bị ảnh hưởng, hao điện.

BẢO DƯỠNG VỆ SINH ĐỊNH KỲ

Thiết bị gì cũng vậy, không riêng gì máy giặt sau thời gian sử dụng thường xảy ra sự cố hư hỏng khó tránh, để giảm thiểu tình trạng đó khuyên người tiêu dùng nên thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng máy giặtđể tránh tình trạng máy hỏng hóc, hư hại gây tiêu tốn điện năng.

Nguyễn Minh Thiện
Trả lời 9 năm trước

SIÊU THỊ ĐIỆN GIA DỤNG - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN TỬ - ĐIỆN MÁY SÀI GÒN chuyên phân phối sỉ lẻ các mặt hàng điện máy, điện lạnh, điện gia dụng giá rẻ nhất TPHCM. Giao hàng tận nhà tại TPHCM và các tỉnh.

Trụ sở giao dịch: 46 Đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại : 0835030395 - 0939696879 - Fax: 08. 377. 550.99

Kho hàng: 231/3 Nguyễn Phúc chu, P15, Q.Tân Bình,Tp.HCM

website: dienmaysaigon.com - dienmaysaigon.com.vn

Email: dienmaysaigon@gmail.com

tivi, tivi samsung, may lanh, may giat, tu lanh, tu dong, tu mat, dien may

Bi Bear
Trả lời 9 năm trước

Chắc máy giặt của bạn đời cũ lắm rồi chứ hiện nay người ta dùng loại dẫn động trực tiếp hết, vừa giảm điện lại giảm tiếng ồn. Nên đầu tư một máy như vậy bạn nhé.

Hoan Dieu
Trả lời 9 năm trước

Thời đại hiện đại công nghệ hốt về một em chất lượng như LG, sống là phải hưởng thụ và bắt kịp thời đại bác ạ

Tuyen Tran
Trả lời 9 năm trước

Đúng ui bac oi!!! máy hàng điện máy bây giờ hem có cao như ngày xưa, giá trung bình khoảng 5 den 10 trieu cũng có 1 em đáp ứng đủ nhu cầu và xài sướng tay lun

Yen Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Cũng tùy vào cách sử dụng, nếu anh chị sử dụng đúng khối lượng quần áo quy định, đừng nên giặt 2 lần gần nhau thì máy mới có thể giúp tiết kiệm điện hiệu quả.

nguyễn thành thật
Trả lời 9 năm trước

Hiện nay các máy giặt chạy trên động cơ dẫn trực tiếp inverter j á, nghe cac nàng tư vấn o siu thi điện máy tư vấn tiết kiệm tốt về sau lam á

Bi Bear
Trả lời 9 năm trước

Đúng ui, máy giặt hiện nay hiệu nào cũng vậy, nổi bật nhất là bên hãng LG , máy dc lắp đặt chạy trên hệ thống inverter , giúp giảm điện năng gấp 3 lần so với các máy đời thập niên 90 hihi

Hoan Dieu
Trả lời 9 năm trước

Nguyên nhân hao điện có nhiều lắm, có khi do cách sử dụng của nhà bạn dẫn đến hao tốn điện. Mình nghĩ thứ nhất bạn nên mua một máy giặt mới có động cơ dẫn động trực tiếp, thứ hai nên tìm hiểu về cách sử dụng máy giặt đúng cách như vậy mới mong mang về hiệu quả tiết kiệm điện cao nhất.

Tuyen Tran
Trả lời 9 năm trước

Mua một máy LG dẫn động trực tiếp 6motionDD đi bạn, nhà mình dùng một máy cửa trên như vậy nè, máy chạy rất êm, tiền điện hàng tháng cũng giảm đáng kể. Hóa đơn sử dụng điện nhà mình trước đây khoảng gần 500k (nhà không có máy lạnh, chỉ dùng một tủ lạnh, 2 tv, 2 máy tính) và lúc mua máy giặt về thì khoảng 570K, mới tháng rồi chỉ 550K.