Tư vấn chọn máy giặt tiết kiệm điện

Chào cả nhà, em muốn ông xã em mua một máy giặt cho đỡ cực nhưng ảnh cứ xùy xuỵt qua loa rồi bảo em chọn máy đi rồi bảo ảnh mua cho. Nhưng em không rành lắm, các bạn tư vấn cho em máy giặt nhé, loại nào giặt tốt mà nhiều tính năng đó (giá cả thì cỡ nào cũng được).

Nguyễn Hoàng Quân
Trả lời 9 năm trước

Giá cỡ nào cũng được thì chết chồng em rồi, máy giặt 5 6 tr có, chục triệu cũng có nữa! Nếu vậy thì em xem thử máy giặt hơi nước, có chức năng sấy kết hợp đảm bảo chất lượng, công nghệ inverter DD tiết kiệm điện, chức năng thông minh có giá cả chua chát 36 triệu. Anh gửi luôn link cho em xem: http://www.lg.com/vn/may-giat/lg-WD-35600-may-giat-long-ngang

Phạm Thị Thu Năm
Trả lời 9 năm trước

Quá chát :) nhưng mà loại này đúng là xịn nhất trong các loại máy giặt gia đình rồi, như mình thấy máy giặt cửa trước thì mua LG là tốt nhất.

ly duc
Trả lời 9 năm trước

Hơi quá nhưng mà thực tế gia đình em bao nhiêu người nữa, nếu chỉ vợ chồng trẻ 1 con thì mua máy 8kg, loại cửa trước của LG WD-14660 cho tốt. Có công nghệ dẫn động trực tiếp inverter DD (nói cụ thể là loại công nghệ giúp em tiết kiệm điện nước), giặt thông minh nhiều chế độ giặt với 6 motions (cái này là động tác mô tả 6 chuyển động giặt của máy: quay, nhào, nén, chà,..), có các hiển thị thông minh...giá 15 triệu.

Yến Nhi
Trả lời 9 năm trước

Cần gi, ảnh nói tiền bạc không quan trọng thì mua cái giặt hơi nước và sấy kết hợp luôn đi. Giặt nhanh quần áo không quá 20 phút, không cần ủi sau khi giặt. Loại này có khả năng bỏ vi khuẩn luôn. Quá đỉnh còn gì. À, thêm cái thằng inverter DD tiết kiệm điện nữa. Cứ gọi là tốt nhất và giá cả "cỡ nào cũng được"

Hồng Pnong
Trả lời 9 năm trước

Đùa chứ em thấy bác nên chọn cái máy WD-14660 cửa trước hay lồng ngang là được rồi. Đảm bảo chất lượng vì Lg là hãng có sản phẩm máy giặt được đánh giá cao, tiết kiệm được nước và điện.

Cao Tiến
Trả lời 9 năm trước

Em cũng dành dụm được một số tiền và tính mua máy giặt. Có đều đang phân vân không biết nên mua máy giặt lồng gnagn hay lồng đứng đây hả mấy bác. Và giá cả 2 loại này chênh nhau thế nào?

Le Hong Phong
Trả lời 9 năm trước

Máy giặt lồng đứng do cấu tạo đơn giản, nên các nhà sản xuất không tích hợp nhiều chức năng --> giá rẻ. Còn máy giặt lồng ngang được kết hợp với nhiều chức năng như giặt sấy v.v.. giá thành mắc hơn. Nói túm lại là máy giặt lồng ngang xài tốt hơn nếu bạn dư dả tiền.

Quỳnh Anh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của susu145

Hơi quá nhưng mà thực tế gia đình em bao nhiêu người nữa, nếu chỉ vợ chồng trẻ 1 con thì mua máy 8kg, loại cửa trước của LG WD-14660 cho tốt. Có công nghệ dẫn động trực tiếp inverter DD (nói cụ thể là loại công nghệ giúp em tiết kiệm điện nước), giặt thông minh nhiều chế độ giặt với 6 motions (cái này là động tác mô tả 6 chuyển động giặt của máy: quay, nhào, nén, chà,..), có các hiển thị thông minh...giá 15 triệu.

cái 6 motions là gì vậy bác?
charliepham
Trả lời 9 năm trước

Nhà e có 4 người thôi, nói "giá cỡ nào cũng đc" để các bác dễ tư vấn thôi ah, chứ khi đi mua thì e cũng phải xem túi tiền thế nào nữa, quan trọng là biết nên chọn loại nào, công nghệ mới nào nên mua. Em thấy cái LG lồng ngang cũng khá ok, nhiều tính năng hiện đại quá!

Kim Anh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của charliepham

Nhà e có 4 người thôi, nói "giá cỡ nào cũng đc" để các bác dễ tư vấn thôi ah, chứ khi đi mua thì e cũng phải xem túi tiền thế nào nữa, quan trọng là biết nên chọn loại nào, công nghệ mới nào nên mua. Em thấy cái LG lồng ngang cũng khá ok, nhiều tính năng hiện đại quá!

Nếu như bạn nói vậy thì nên chọn máy giặt LG. Nhiều giá và nhiều lựa chọn và nên mua máy giặt lồng ngang để xài bền và nhiều chức năng hơn nhé. Bạn tham khảo thử máy giặt LG WD-11600 xem thế nào. Vừa tầm giá và đầy đủ chức năng đấy!