Máy giặt tiết kiệm điện - nước

Mua máy giặt mới cần tư vấn loại tiết kiệm điện nước cho gia đình 6 người lớn. Giá cả không thành vấn đề.
Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Thị trường hiện nay có rất nhiều model từ nhiều nhãn hiệu lớn, nhỏ khác nhau. Nhãn hiệu nào cũng quảng cáo nghe rất hay. Tuy nhiên để chọn mua 1 chiếc máy giặt tốt giúp tiết kiệm điện nước thì bạn nên chú ý đến những yếu tố sau:

Hiện nay máy giặt lồng ngang tiết kiệm nước hơn so với máy giặt lồng đứng. Bên cạnh đó, người tiêu dùng nên chọn loại máy áp dụng công nghệ inverter (máy biến tần) tiết kiệm điện. Đi kèm công nghệ inverter, nhà sản xuất cũng có những cải tiến về tính năng máy giặt để chohiệu quả sử dụng tối ưu.

Với gia đình 6 người bạn nên chọn máy giặt có khối lượng khoảng 9-10kg.

Mình thì vote máy giặt Electrolux.

Hoan Dieu
Trả lời 9 năm trước

Gia đình 6 người lớn thì nên mua máy trên 10kg. Còn nếu bạn nói giá cả không thành vấn đề thì loại xịn nhất hiện nay là máy giặt hơi nước, giặt nhanh quần áo chỉ trong 20 phút quá đỉnh luôn.

Tuyen Tran
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hoandieu

Gia đình 6 người lớn thì nên mua máy trên 10kg. Còn nếu bạn nói giá cả không thành vấn đề thì loại xịn nhất hiện nay là máy giặt hơi nước, giặt nhanh quần áo chỉ trong 20 phút quá đỉnh luôn.

Máy giặt hơi nước hiện nay hãng nào OK nhất vậy các bác?
Yen Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Về máy giặt loại cao cấp này tôi thấy có máy giặt của anh LG khá được đấy. Dòng máy hiện đại nhất có công nghệ dẫn động trực tiếp inverter DD không những giúp tiết kiệm điện mà còn làm giảm rung lắc, máy chạy êm. Ngoài ra các sản phẩm máy giặt mới của LG đều ra mắt tính năng 6 motions (chuyển động giặt mô tả độc đáo các quá trình giặt tay) chia thành nhiều chế độ giặt làm chất lượng giặt nâng cao. Giá khoảng 36 triệu nhé.

nguyễn thành thật
Trả lời 9 năm trước

Loại máy các anh đang bàn hình như là con WD-35600 này đúng không? (các anh vào link em gửi) tới tận 17kg và 9kg cho sấy đấy. Nên chắc phải có không gian rộng trong nhà cho máy giặt này rồi.
http://www.lg.com/vn/may-giat/lg-WD-35600-may-giat-long-ngang/technical-specifications

Tan Tai
Trả lời 9 năm trước

Hôm vào siêu thị điện máy nhìn nhân viên tư vấn nói về máy giặt LG này hấp dẫn lắm, giặt sấy tích hợp, rồi công nghệ tiết kiệm điện nước…em nghe mê mẩn luôn.

Nguyễn Thị Cúc
Trả lời 9 năm trước

NHÀ EM CŨNG ĐANG DÙNG MÁY GIẶT CỦA LG, GIẬT CŨNG EM LẮM BÁC Ạ

BÁC THỬ THAM KHẢO XEM, NẾU MUA MÁY GIẶT VÀ CẦN MUA CHÂN KÊ MÁY GIẶT INOX THÌ BÁC GỌI EM NHÉ

NHÀ EM CHUYÊN CUNG CẤP CHÂN KÊ MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, MÁY SẤY GIÁ:220.000Đ/CHIẾC,MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẬN NHÀ VÀ KÊ LÊN CHO KHÁCH HÀNG.

ĐỦ MỌI KÍCH CỠ Ạ: 0975 645 818 - 0439993168

http://cameratruyenhinh.com/chan-ke-may-giat-tu-lanh-inox-chi-210-000d-c/a627632.html

Hoan Dieu
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của mongtuyen1990

Trích dẫn:
Từ bài viết của hoandieu

Gia đình 6 người lớn thì nên mua máy trên 10kg. Còn nếu bạn nói giá cả không thành vấn đề thì loại xịn nhất hiện nay là máy giặt hơi nước, giặt nhanh quần áo chỉ trong 20 phút quá đỉnh luôn.

Máy giặt hơi nước hiện nay hãng nào OK nhất vậy các bác?

mình thì chuộng hàng của LG, các bác thế nào mình k rõ, nhưng minh thik hang LG do độ bền cao, công nghệ hiện đại tiết kiệm dc nhìu thứ về sau, thik nhất là dc sự chăm sóc tận tình . Mình chọn " Đắt trước rẻ sau " bác à
Tuyen Tran
Trả lời 9 năm trước

Thế ah!! Nhưng nghe đâu máy giặt hơi nước giá cao lắm á, mình cũng đang cần 1 em máy giặt thay the, cũng đang tìm hiểu, nhưng giá trung trung thui, mọi người ai biết chia sẻ cho minh voi nha

Yen Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Hoặc là hiện nay, tất cả các loại máy giặt lồng ngang và rất nhiều máy giặt lồng đứng của LG đều được trang bị động cơ dẫn động trực tiếp biến tần Inverter DirectDrive nên người sử dụng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với túi tiền và nhu cầu nhất mà vẫn đảm bảo máy giặt tiết kiệm điện nước.