Máy giặt LG có chức năng gì nổi bật?

Cần thông tin về các chức năng nổi bật của máy giặt LG, có các thông tin sử dụng thực tế thì càng tốt. Cảm ơn nhiều.
Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Máy giặt LG hiện nay đang ngày càng được các chị em phụ nữ chọn lựa và tin dùng. Máy giặt LG nổi bật với các chức năng như:

Chức năng giặt đồ len
Máy giặt được tích hợp chu trình đặc biệt để đảm bảo những đồ len, đồ mỏng được bảo vệ một cách tốt nhất, giúp rút ngắn thời gian giặt để hạn chế quần áo bị co rút sau khi giặt.

Tính năng chăm sóc quần áo trẻ em
Tính năng chăm sóc trẻ em giúp loại bỏ hoàn toàn cặn bột giặt sau khi giặt. giúp đứa con yêu của bạn tránh được những dị ứng khó chịu.

Tính năng vệ sinh lồng giặt
Tính năng đặc biệt giúp vệ sinh bên trong máy giặt, đặc biệt là phía trong và ngoài lồng giặt, giúp khử mùi khó chịu – ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc.

nguyễn thành thật
Trả lời 9 năm trước

Nổi bật nhất của các dòng máy giặt LG mới chính là công nghệ dẫn động trực tiếp hay còn gọi là inverter DD tăng khả năng tiết kiệm điện. Ngoài ra các loại máy giặt của LG còn có các chức năng mới như 6 motions (6 chuyển động giặt linh hoạt mô tả hoạt động giặt bằng tay: chà, nén, quay...) chia thành nhiều chế độ giặt: thường, sợi tinh xảo, đồ lông vũ/jean. Đặc biệt ở các loại vải nhiều người sợ khi giặt trong máy như len, phi bóng,...đều có thể giặt được trong máy với chế độ giặt sợi tinh xảo máy chỉ thực hiện động tác quay và đảo nước nhẹ nhàng, vải không bị các tác động co kéo không bị nhăn.

Yen Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Tôi cũng dùng một máy giặt Lg mua 1 năm. Về các chế độ giặt thì đúng là có đầy đủ như cam kết tuy nhiên do thói quen giặt và nếu là phụ nữ (nhất là nhà có giúp việc) thì hơi khó khi dùng các chế độ giặt đấy. Nhà em đã bị hỏng mất 2 cái áo dài do nhỏ giúp việc quên dùng chức năng giặt sợi tinh xảo. Còn về tiết kiệm điện thì đúng là máy LG khá tốt khoản này. Em có ghi lại số điện qua các tháng, từ hồi dùng máy LG và một máy cũ cũng dùng trên 3 năm rồi cho lại nhà thằng em. giá điện giảm đi kha khá, nước thì tùy vào tháng đấy giặt nhiều hay ít nhưng cơ bản vẫn không vượt quá mức hóa đơn trung bình hàng tháng.

Tan Tai
Trả lời 9 năm trước

Chức năng máy giặt LG nhiều lắm anh ơi, tùy từng loại nữa nếu anh hỏi máy giặt sấy kết hợp thì khỏi nói, số 1 rồi, giặt áo sạch ngay 20 phút, thẳng thóm không cần ủi. Máy cửa trước tiết kiệm điện nước cực kỳ, máy cửa trên có những chế độ giặt đảm bảo, linh hoạt và rất tiện dụng.

Hoan Dieu
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tantai22

Chức năng máy giặt LG nhiều lắm anh ơi, tùy từng loại nữa nếu anh hỏi máy giặt sấy kết hợp thì khỏi nói, số 1 rồi, giặt áo sạch ngay 20 phút, thẳng thóm không cần ủi. Máy cửa trước tiết kiệm điện nước cực kỳ, máy cửa trên có những chế độ giặt đảm bảo, linh hoạt và rất tiện dụng.

Em thấy chức năng chẩn đoán thông minh cũng hay mà anh. Máy có bị hỏng hóc gì thì chỉ cần nhấn nút kê điện thoại smartphone vào là nghe hướng dẫn tận tình. Cực kỳ hay luôn nha.
Hà Thị Mỹ Linh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hoandieu

Trích dẫn:
Từ bài viết của tantai22

Chức năng máy giặt LG nhiều lắm anh ơi, tùy từng loại nữa nếu anh hỏi máy giặt sấy kết hợp thì khỏi nói, số 1 rồi, giặt áo sạch ngay 20 phút, thẳng thóm không cần ủi. Máy cửa trước tiết kiệm điện nước cực kỳ, máy cửa trên có những chế độ giặt đảm bảo, linh hoạt và rất tiện dụng.

Em thấy chức năng chẩn đoán thông minh cũng hay mà anh. Máy có bị hỏng hóc gì thì chỉ cần nhấn nút kê điện thoại smartphone vào là nghe hướng dẫn tận tình. Cực kỳ hay luôn nha.

Ghê vậy!! thông minh cực hay lun vậy đó hả?? Bác có phóng đại sự thật k?/ Bác làm em ngỡ ngàng we troi!! Nếu thật sự như thế thì e quê we đi mất, k cập nhật sự phát triển công nghệ thông minh đến giờ nghe mà bất ngờ lun
nguyễn thành thật
Trả lời 9 năm trước

Đầu tiên cũng hơi bấn loạn với các chức năng của máy giặt LG nhưng càng dùng các thấy hay hay. Nói chung là trước khi anh chị sử dụng nên đọc hướng dẫn của LG là được, thực hiện đúng đủ các bước hay quy định dùng thì đảm bảo tiết kiệm điện tối đa, hỏng hóc giảm tối thiểu, quần áo giặt sạch đảm bảo hài lòng đẹp ý.

Tuyen Tran
Trả lời 9 năm trước

Theo mình thấy đối với máy giặt LG, điều người tiêu dùng nên lưu ý nhất là khả năng tiết kiệm nước. Hiện nay máy giặt lồng ngang của LG tiết kiệm nước hơn so với máy giặt lồng đứng. Bên cạnh đó, người tiêu dùng nên chọn loại máy áp dụng công nghệ inverter (máy biến tần) tiết kiệm điện. Đi kèm công nghệ inverter, nhà sản xuất cũng có những cải tiến về tính năng máy giặt để chohiệu quả sử dụng tối ưu.

Yen Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Nhưng dc cái ban biết khong LG là hãng máy giặt số một châu Á-Thái Bình Dương. Máy giặt lồng ngang của LG trở thành sản phẩm bán chạy nhất , vì thê nhà mình rất an tâm khi sd sp LG
Chưa hết nha với công nghệ biến tần tiên tiến (Inverter Direct Drive), máy giặt của LG luôn có được ưu điểm hoạt động đạt hiệu quả cao nhưng đồng thời tiết kiệm được tới một phần tư lượng điện tiêu thụ và gần một phần hai lượng nước so với các mặt LG sử dụng công nghệ cũ. Bên cạnh công nghệ, LG cũng tiên phong trong việc tạo ra các sản phẩm thân thiết với người dùng, thiết kế đẹp và có thể dễ dàng phù hợp với không gian sống bất kỳ, tiêu biêu có thể kể đến là model LG WD37600.

Tan Tai
Trả lời 9 năm trước

Hôm trước có thấy LG quảng cáo em WD-7800 MÁY GIẶT LỒNG NGANG ĐỘNG CƠ DẪN ĐỘNG TRỰC TIẾP BIẾN TẦN.
GIÁ THAM KHẢO: 8.990.000 VNĐ
Khác với động cơ thường với chổi than và dây cu-roa, động cơ dẫn động trực tiếp của LG có độ ổn định cao và giảm thiểu độ rung. Không những giúp giảm thiểu tiếng ồn và tiết kiệm nước, điều này còn làm tăng dộ bền của động cơ và giảm chi phí bảo trì.