Các mẹ giúp em lựa chọn loại cửa nhôm kính nào cho phù hợp?

Chào các mẹ!
Các mẹ giúp em với, không biết nên chọn loại cửa nào cho phù hợp. Nhà em còn mỗi hoàn thiện hạng mục cửa nhôm kính nữa là xong, cũng ước khoảng 100m2 cửa nhôm kính ấy. Mà hiện nay, nhiều đơn vị nhôm kính quá nên chẳng biết chọn đơn vị nào. Em thì cũng đang băn khoăn giữa hệ việt pháp và việt ý. Các mẹ có đơn vị nào thi công về hạng mục này tư vấn giúp em với. Đang hào hứng sang nhà mới vào tết này

thu
Trả lời 10 năm trước

mình cũng ủng hộ Việt Pháp,nhưng mn có thể ngâm cứu thêm cửa nhôm HYUNDAI.
đáng tiếc là vào tg này ko giúp gì đc cho mn.kể sau tết thì hay quá.