Có 10 triệu Nên mua máy giặt lồng đứng hay lồng ngang ạ?

Nhờ các mẹ tư vấn giúp. Em chưa sử dụng máy lồng ngang bao giờ. Ông xã thì thích mua nhưng mẹ chồng e lại thích máy lồng đứng. Mẹ chồng em bảo máy lồng ngang tốn điện, tốn nước.
Các mẹ đã dùng rồi tư vấn giúp em với nhé. Budget em có khoảng dưới 10 triệu ạ.
Cảm ơn các mẹ nhiều,

thu
Trả lời 10 năm trước

Lồng ngang ý mẹ nó ah,nhà mình mua dc 4 năm lúc ấy đắn đo mãi vì tiếc tiền nhưng bây giờ thấy thích hơn hẳn nhà bố mẹ dùng cửa trên ko sạch bằng mà quần áo nhăn nheo hết.tốn ít nc mà vắt khô lắm