Hỏi về máy giặt Toshiba AW-8560SV?

Tôi có máy giặt TOSHIBA AW 8560S bị hỏng chế độ vắt, còn các chế độ khác bình thường. Nếu tôi muốn thay toàn bộ board thì mất bao nhiêu tiền? Nếu sửa phần mạch ở chế đọ vắt đó thì bao nhiêu tiền? Mong Hảng TOSHIBA trả lời giúp tôi. Chân thành cảm ơn?

Nguyễn Bá Tuấn
Trả lời 11 năm trước

không thay được toàn bộ board đâu bạn-trừ khi máy của bạn còn trong thời gian bảo hành.còn sửa board thì mất khoảng 2,3 trăm ngàn thôi.

tư vấn sửa chữa : Mr Tuấn 0938079687

Trả lời 8 năm trước
cho mình hỏi. mình cũng đang sửa con toshiba aw8560sv giặt bình thường, nhưng cho vắt thì kéo xả xong nhả ra rồi báo lỗi tất cả đèn chương trình và đèn 38l. bạn tư vấn giúp mình được ko. thank