Nguyên nhân máy giặt lồng ngang electrolux không chạy, điện vẫn vào bình thường?

Mới hôm qua là em nó bị tình trạng như thế ạ, điện vào đều, các đèn đều sáng, điện cửa tốt, bấm vẫn khóa. Chỉ duy có khi ấn nút start thì máy không chịu chạy.

Các tiền bối có ai biết thì xin giúp em. Em xin cám ơn ạ!

thu
Trả lời 12 năm trước
trường hợp nhấn star mà máy không chạy thì trước tiên bạn kiểm tra cho tôi cái phím bấm này sau đó bạn hàn trực tiếp tiếp điểm của van áp lực (van phao ý), nếu không được bạn thay van áp lực mới nhé. trường hợp vxl(khiển) chết đối với máy electrolux thì khi mở nguồn tất cả các đèn đều sáng hết và các phím bấm bị tê liệt mất tác dụng, bạn cho thêm thông tin anh em sẽ trợ giúp cho bạn