Nguyên nhân Máy giặt sanyo8kg báo lỗi khi xả nước?

Chào các anh trên diễn đàn ! Em có cái máy sanyo 8kg cửa đứng , hiện tượng của nó là cứ lúc xả nước vào máy xong là máy báo lỗi các đèn đều nháy . Em để ý cả ở chế độ xả cũng vậy , mặc dù em đã cho chế độ nước thấp nhất , nhưng em thấy nước xả vào máy rất đầy . em nghi chắc do nước xả vào nhiều quá lên máy báo nỗi, bởi ở chế độ giặt cũng vậy. Hôm nay , em giặt thì nó lại xả nước vào không dừng lại được nước chảy ra ở ống xả . ở chế độ vắt thì bình thường ,em cũng giặt ít hơn . em là thợ sửa tivi chưa bổ máy giặt bao giờ đây là cái máy của nhà lên em thử sửa , vậy mong các anh hướng dẫn cụ thể một chút em xin cám ơn!

thu
Trả lời 11 năm trước

Kiểm tra nguồn nước vào coi có nước hay bị khóa nước vào không

Van nước vào bị đứt cuộn dây: thay van nước khác

Bo điện tử không cấp điện cho van nước hoạt động : sửa lai bo điện tử

9. MÁY GIẶT KHÔNG NGẮT NƯỚC

Van nước bị đóng cặn bẩn : vệ sinh lại van nước

10.MÁY GIẶT KHÔNG XẢ NƯỚC

Mô tơ xả nước bị tuôn nhông hoặc bị cháy : thay mô tơ khác

Bo điện tử không cấp điện cho mô tơ xả nước : sửa lại bo điện tử

11. MÁY GIẶT CHẢY NƯỚC
Phốt xả nước bị đóng cặn bẩn : vệ sinh lại phốt xả
Đường ống xả nước bị thủng : tìm chỗ thủng khắc phục lại