Tự động cho nước xả vào máy giặt ?

Tôi đang dùng máy giặt Toshiba 6,5kg loại cửa trên. Mỗi lần muốn cho nước xả thơm vào máy phải đứng canh khi máy bơm nước vào lần cuối thì hoà nước xả vải cho vào, sau đó pause 1 lúc để ngâm, rất mất thời gian và bất tiện. Đọc catalog của máy kô thấy hướng dẫn cụ thể, mặc dù trên máy có thấy 1 hốc ghi để nước xả. Xin chỉ giúp tôi cách làm tự động, kô phải đứng canh máy. Thanks

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn !

Máy giặt có thể tự động lấy thêm nước để xả cũng như lấy xà phòng và nước xả. Bạn hãy cho sẵn xà phòng và nước xả vào 2 khe có sẵn bên cạnh buồng giặt đó. Sau đó bật máy giặt. Ấn luôn nút Start. Chỉ một lần là xong. Với máy giặt đời mới nó sẽ tự đo lượng nước và độ nặng của quần áo và tự lấy nước hợp lý.

Nếu bạn ấn nút Start rồi bạn lại chỉnh tiếp thời gian giặt hay lượng nước v.v... thì nó sẽ chuyển ngay sang chế độ bán tự động. Và như vậy nó sẽ không tự lấy nước xả hay gi gi đâu nghen.

Bạn nhớ chỉ ấn nút Bắt đầu 1 lần duy nhất và không ấn gì thêm. Vậy nhé.

Chúc bạn thành công !