Máy giặt cấp nước liên tục đên lúc tràn nhưng không giặt xin hỏi là lổi gì vậy?

djshg
Trả lời 12 năm trước

Máy giặt của bạn có triệu chứng bị kẹt van xả do các vật thể lạ theo quần áo đi vào trong máy. Nếu mức độ rò rỉ thấp, bạn cứ giặt bình thường sau một thời gian vật thể sẽ theo nước trôi ra. Nếu rò lớn, vui lòng liên hệ với trung tâm bảo hành để được giúp đỡ.

duong huy
Trả lời 12 năm trước

tháo ra kiểm tra xem có chỗ nào bị chuột cắn đứt dây không?

bệnh này phần nhiều là do chuột chui vào máy cắn lung tung, bạn kiểm tra nếu có thì nối các dây đứt lại là ổn

dienlanhdonga
Trả lời 12 năm trước

Máy giặt của bạn cấp nước liên tục không ngắt theo mình nghĩ là ống dẫn hơi đã bị thủng ( do bị chuột gặp nhấm , bị mài mòn trong quá trình vận hành , nếu không bị thủng ống dẫn hơi thì máy máy của bạn đã bị hư phao áp xuất nứơc rồi . Chúc bạn may mắn

Bạn có thể tham khảo thêm tại :http://www.dienlanhdonga.com.vn/?p=752

Vugia Thuyet
Trả lời 8 năm trước
  1. Máy giặt hỏng van cấp nước .
  2. Máy giặt lỗi áp nước.
  3. Máy giặt lâu không bảo dưỡng ( bẩn lồng giặt ).
  4. Máy giặt nhiều đồ ( quá tải làm tuột phao nước ).
  5. Lỗi boar mạch.
  6. Chi tiết bạn vào link ( Sửa máy giặt cấp nước tràn ) tham khảo.