Thời gian giặt của máy?

Máy giặt này không có đồng hồ hiển thị thời gian giặt, mình không biết là giặt bao lâu mới xong. Mình mới mua 1 cái, hôm bữa giặt thấy lâu quá trời mới xong (chế độ giặt thường) hình như đến gần 2 tiếng lận đó. Hichic, giặt thế thì tốn điện và tốn nhiều thời gian quá chừng. Có bạn nào biết nói cho mình với nhé. Thanks
quaque
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Khi máy giặt chạy lâu bạn hãy kiểm tra nguồn nước cấp cho máy:
Nước cấp quá yếu ( Thời gian cấp nước theo tiêu chuẩn là 3’ cho mỗi lần giặt) do nguồn nước cấp yếu
hoặc bẩn van cấp nước( Cần vệ sinh van cấp nước)
Kiểm tra điện áp cấp cho máy( từ 200V-240V)
Kiểm tra các chế độ giặt
Gọi điện tới Trung tâm bảo hành để được giúp đỡ.
- Thời gian giặt ở mỗi chế độ, chế độ giặt DRAIN LÀ GÌ?( máy giặt cửa trước):
Tuỳ theo nhiệt độ mà bạn đặt, thời gian có thể thay đổi theo mỗi chế độ. Sự khác biệt có thể rất lớn. Đối với máy cửa trước thời gian có thể lên tới 150 phút. Bạn vui lòng cho biết chinh xác tên model máy bạn đang sử dụng chúng tôi sẽ trả lời chinh xác cho từng chế độ giặt. Với máy cửa trước, chữ "DRAIN" thông thường biểu thị chế độ xả nước, không phải chế độ giặt.

trần văn Đằng
Trả lời 10 năm trước

E mua máy giặt Electrolux EWP 85752, cửa trước. 02 lần đầu tiên giặt e cho lượng quần áo vừa phải nhưng lần đầu giặt thì 2 tiếng, lần 02 giặt thì 3 tiếng. E không rõ có phải do chế độ chọn không hay là thế nào?

Mong nhận được câu trả lời,

Tks,