Cái Hệ điều hành tương thích em xem nó như thế này thì k dùng trên win8 đc ak* Máy tính cài đặt HĐH Win XP, Win 2000, Win Vista, Win 7, MAC OS, Linux

Nguyễn Nam
Trả lời 9 năm trước

Cũng được, mà vì nó không hổ trợ Windows 8 nên không phát huy hết tính năng của phần cứng. Nếu là laptop Acer thì không nên cài Windows 8.

Nguyễn Văn Đức
Trả lời 9 năm trước

Hoàn toàn có thể cài đặt được bạn nhé, đúng như #2 ở trên có nói, vì máy đời cũ nên phân cứng không hỗ trợ windows 8 vì thế nó không được tối ưu.

Còn mọi thứ hoạt động bình thường.