Cách thiết lập mật khẩu cho 3G B260 của Viettel?

3G B260 của em có thêm chức năng phát Wi-Fi nên nhiều lúc dùng mạng bị hàng xóm sử dụng để download link trên mạng. Mọi người giúp em cách tạo mật khẩu Wi-Fi hay tắt chức năng này đi.

Chân thành cảm ơn!

Nguyễn Như Đường
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Mình xin được hướng dẫn bạn cài đặt như sau:

Bạn tìm lại giấy tờ hay mục nào đó in trên thiết bị sẽ ghi user và password để đăng nhập vào thiết bị xem mình nghĩ là chắc nó để mặc định là admin hay sao ấy

Rùi mở trình duyệt vào địa chỉ http://192.168.1.1

Bạn chọn mục admin và nhập pass là admin xem có vào đc ko

Nếu vào đc bạn vào mục Advanced Setting chọn WLAN Setting sẽ có mục nhập tên wifi và pass wifi. Sau đó bạn lưu lại là được.

Bạn chú ý nên kết nối với 3g đó bằng dây mạng khi thao tác nhé!