Vì sao cài đặt xong rồi mà máy báo không thể nhận card?

oizoioi
Trả lời 12 năm trước

Đảm bảo đủ các bước sau đối với sim data Viettel trả trước
1. Đăng ký thông tin thuê bao trả trước (thực hiện tại cửa hàng hoặc nhân viên bán hàng trực tiếp thực hiện)
2. Kích hoạt sim (900 -> gọi ( làm theo hướng dẫn))
3. hoàn tất và có thể sử dụng.

Nếu không hãy gọi 1818 để kiểm tra và làm theo hướng dẫn. đã bảo các bác rồi mua trực tiếp của Viettel đi, sẽ được cài đặt và hỗ trợ sử dụng miễn phí. Không khéo bác đăng kí cái sim đấy là sim điện thoại rồi, ko phải sim D-com đâu, chịu khó kiểm tra nhé

**/ chú ý APN dịch vụ Mobile Broadband là e-connect và user pass để trống

duong quang trung
Trả lời 12 năm trước

-bạn cài đặt xong đã khởi động lại máy chưa? nếu cần giúp đỡ hay tư vấn gì về thiết bị hãy truy cập http://usb3gvn.com/ bên mình sẽ giúp đỡ bạn

Trả lời 7 năm trước
bạn ơi có bạn nào có Phần mềm nháy máy trên mt không vậy bạn nào có gửi cho mk xin với ai có gửi cho mk nha mình cảm ơn mail mk là duongdinhphuong.ddg@gmail.com tkank mọi người nhiều ạ