Mình muốn mua một cái 3G?

mình muốn mua một cái 3G, về giá thành thì DIGI 3G giá rẻ hơn nhiều nhưng không biết chất lượng khi dùng ra sao. mọi người có thể cho mình biết ưu điểm cũng như nhược điểm của loại này và cho mình lời khuyên nên mua loại nào không. các bạn hãy gửi dùm mình câu trả lời qua camgiang381@gmail.com được không. cám ơn nhiều lắm
lincon
Trả lời 12 năm trước

Bạn tốt nhất nên mua USB 3G của DLink hàng tốt mà giá hợp lý

hao
Trả lời 10 năm trước

mình cũng xài dcom 3g của viettel với giá 660k, đó là giá cho hs, sv đó bạn ạ. mình dùng dịch vụ trả trước, khi mua có trong tk gốc là 60k. 8tháng liên tiếp tài khoản km có 60k. chỉ trong vòng 8 tháng thôi. sau 8 tháng thì phải nạp card như điện thoại vậy đó bạn mới có thể dùng. mình thấy lướt web tạm ổn.
GIT