VinaPhone cung cấp thêm 5 loại USB 3G mới ra thị trường giá bao nhiêu?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

VinaPhone cũng đồng thời cung cấp bộ sản phẩm USB Modem có SIM (gồm thiết bị USB + SIMCard) và thiết bị USB Modem riêng lẻ nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng đã có sẵn SIMCard Mobile Broadband của VinaPhone. Theo đó VinaPhone sẽ cung cấp ra thị trường 3 bộ USB Modem bao gồm:

+ Model Huawei E158: USB 3,6M-dạng xoay; Khe cắm dạng xoay; Có khe cắm thẻ nhớ Micro SD (sử dụng như thẻ lưu dữ liệu); Sử dụng Voice/SMS/USSD trên PC; Ngôn ngữ: Tiếng Việt, English. Giá bán 799.000đ/bộ (có kèm SIM), 784.000đ/bộ (không kèm SIM).

+ Model Huawei E173 và ZTE MF190: USB 7,2 M-dạng thẳng; Có khe cắm thẻ nhớ Micro SD (sử dụng như thẻ lưu dữ liệu); Sử dụng Voice/SMS/USSD trên PC; Ngôn ngữ: Tiếng Việt, English. Giá bán 799.000đ/bộ (có kèm SIM), 784.000đ/bộ (không kèm SIM).

+ Model Huawei E1800 và ZTE MF633: USB 7,2M- dạng xoay; Có khe cắm thẻ nhớ Micro SD (sử dụng như thẻ lưu dữ liệu); Sử dụng Voice/SMS/USSD trên PC; Ngôn ngữ: Tiếng Việt, English. Giá bán 999.000đ/bộ (có kèm SIM), 984.000đ/bộ (không kèm SIM).