USB 3G có dùng được trên vista 64 bit ?

em cai usb 3g  trên vista 64 bit tren laptop vaio nw 130j sau khi cai xong,sim da dang ki nhung khong xai duoc.bao loi datacard not insert.Vay usb 3g chay duoc tren vista 64 bit khong

thanhcongdigital
Trả lời 13 năm trước

chay bình thường mà bạn, có thể usb chưa nhận sim, bạn hãy kiểm tra lại chân lắp sim chủa USB nhé

huynh van hien
Trả lời 13 năm trước

Usb 3g hsdpa chay duoc tren nen vista 64 bit,usb 3g co 2 loai 1 loai 32 bit va 1 loai 64.Cach nhan biet trong phan drive cai dat usb co Device64.Chon mua usb chinh hang se co bieu tuong logo cua hang chang han CIMCOM.