Tư vấn đi tour du lịch 2-9

Nghỉ lễ Quốc khánh năm nay thời gian dài quá cả nhà nhỉ, em muốn đi đâu đó đổi gió, định đặt tour Mộc Châu của công ty PYS Travel mà ko biết chất lượng dịch vụ cty này có ổn ko? Ai đi rồi tư vấn và cho em xin ít ý kiến với. Em cảm ơn cả nhà nhiều.

Website cty ấy: http://pystravel.com

Trần Thị Thu Hương
Trả lời 9 năm trước

Sướng quá, Đi Mộc Châu dịp nghỉ lễ 2/9 thì còn gì bằng. Lên đấy đúng dịp Tết của người Mông, bạn hơi bị thông minh đấy :P

Trịnh Văn Hải
Trả lời 9 năm trước

Tưởng công ty nào chứ PYS Travel thì bạn yên tâm, nhà mình đặt tour đây suốt. Năm ngoái là tour Sapa, năm nay là Hà Giang, đợt vừa rồi đi Cô Tô. Cty này đội ngũ nhân lực còn trẻ nên nhiệt tình bạn ạ, dịch vụ của họ cũng ổn mà giá cả phải chăng.

vũ văn thắng
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng định đi tour Cô Tô của công ty PYS Travel, cũng chưa biết thế nào nhưng thấy cô bạn thân đi tour cty này về khen tốt. Mình cũng vừa vào web của họ xem thông tin tour du lịch 2/9 này, share link cho bạn tham khảo.
http://pystravel.com/event/tour-du-lich-nghi-le-quoc-khanh-2-9-2014.html

Du lịch Cô Tô

Trí Mên Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Chào chị !

Em Mên bên C.Ty du Lịch Quốc Tế Hải Vân

add : 184 Cộng Hòa- P12 - Q.Tân Bình – TPHCM.

Du lịch Quốc Tế Hải Vân là đơn vị tổ chức du lịch lớn và uy tín , hiện 6 chi nhánh .

Hiện nay công ty em đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi trong dịp hè 2014. Chị có thể vào trang : dulichhaivan.vn hoặc Chị có thể liên hệ với em : 093 456 2124 để em thiết kế chương trình tour theo yêu cầu của chị nhé

Thank !

CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH QUỐC TẾ HẢI VÂN

Địa Chỉ : 184 Cộng Hòa , P 12 , Quận Tân Bình - TPHCM

Tel :083 8118 460 - Fax : 0838113863

Email : trimen.haivantourist@gmail.com

Phone: 093 456 2124

Nguyễn Đắc Hòa
Trả lời 9 năm trước

Năm nay PYS Travel có nhiều hoạt động hay lắm :D Cả nhà tham khảo du lịch dịp lễ mùng 2/9.

Chúc cả nhà có kỳ nghỉ vui vẻ !