Khách sạn nào ở đà nẵng giá mềm cho sinh viên :D

Noel tới iem định đi chơi đà nẵng vs hội bạn, mà nhóm em toàn đứa ngoan hiền không ah, nên muốn ở khách sạn nào 2 3 sao chứ k dám ở nhà nghỉ :D ai biết mấy khách sạn 2 3 sao giá mềm cho sinh viên đc thì xin tý review nhé :D

Vũ Phương Anh
Trả lời 11 năm trước

Đêm Đà Nẵng ngắm cắt cầu sông Hàn <3 <3 <3

huong
Trả lời 11 năm trước

ấy e đi cùng mấy bạn chứ bác đừng nghĩ nhầm nhé:D khách sạn legend đc k nhỉ :-ss

Nguyễn Thị Thanh Tâm
Trả lời 11 năm trước

Đặt khách sạn đồng giá 99k trên mytour.vn í em. Chị đang săn. Em đi ngày nào. 13, 14, 15 / 12 mới mở bán. Cơ hội khá ít đấy :s nhưng cứ thử. Chả đi đâu mà thiệt :))

Phạm Hồng Nhung
Trả lời 11 năm trước

mình thấy giá phòng ở đà nẵng cũng tương đối mềm với sinh viên, tự tổ chức đi với nhau cũng vui mà k quá đắt :3

Đỗ Quốc Trung
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tham khảo tại đây:

http://mytour.vn/vn/hotel/c65/da-nang.html

Trả lời 11 năm trước

Đội mình cũng sắp có chương trình du lịch Đà Nẵng. Chưa biết chọn tn . hèm hèm

huong
Trả lời 11 năm trước

ý e là e muốn review và giá tốt ý. ah thế cái chương trình khách sạn đồng giá 99k là dư lào thế? sao e k biết nhở ??? liệu có phải mấy nhà nghỉ đội lên thành khách sạn k hizhiz

nguyen quang phap
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Ở Đà Nẵng thì giá cả rất hợp lý và thoải mái

Giá phòng thì cũng rẻ nhưng bạn hãy nhờ công ty lữ hành bôk giá cho rẻ hơn nhiều khi bạn tự booking

Có gì cần giúp đở bạn hãy alo cho mình nha

Mr Pháp - 0905.153.390