Du lịch đi theo tour tốt hơn hay là bui nhỉ

lâm thắm
Trả lời 11 năm trước

hầu như là đều đi bụi hết

hoangtra
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn.

Đi du lịch theo tour hay đi bụi đều có cái hay của nó.

- Đi du lịch theo tour thì an toàn, chi phí cũng không mắc lắm, không phải lo lắng về chỗ an chỗ ở nhưng lại bị gò bó, phải theo lịch trình của tour.

- Đi du lịch bụi thì không an toàn, đôi khi sẽ bị mất tiền oan, nhưng lại thoải mái tự do

http://www.tour.dulichvietnam.com.vn/du-lich-nuoc-ngoai/du-lich-thai-lan.html/2

Hồ Huỳnh Ngoan
Trả lời 11 năm trước

bạn nên đi du lịc bụi thì sẽ hay hơn, tui đã từng có kinh nghiệm đi du lịch bụi rồi, cảm giác thật mới mẻ, nếu bạn muốn biết kinh nghiệm, thì có thể liên lạc qua mail của mình hay số dt cũng dc

Ngoan

ĐT: 0936553901

Email: hohuynhngoan@gmail.com

hoang hong van
Trả lời 11 năm trước

Cảm giác phượt đôi khi cũng mang lại cảm giác phiêu, nhiều trải nghiệm, tự do khám phá nhưng theo tour thì chắc chắn sẽ được gặp những người bạn mới cùng hành trình, được nhỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn vì mọi thứ đã được công ty du lịch lo trọn gói. Hơn nữa có một số hành trình còn khá mới mẻ, bạn nên đi theo tour.

Nếu bạn thích cảm giác phượt thì liên hệ với mình nhé. Mình bên công ty du lịch CMO Travel. Hiện tại bên công ty mình đang co một số tour mới khám phá thiên nhiên hoang dã theo phong cách phượt.

Đây là SĐT, địa chỉ liên lạc của mình: 0164 640 7903

Công ty CMO Travel, số 17, ngõ 18, Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.

thuyloan
Trả lời 10 năm trước

Hi chào bạn,

Theo minh thì mỗi cái có cái hay riêng

Nếu bạn thích tự do , thời gian ko bó buộc thì đi bụi nhưng chi phí cao, ko tham quan dc nhiều nơi, ko có bảo hiểm khi cần người trợ giúp cũng khó hơn là đi tour.

Đi tour thì đông người cũng có nhìu cái vui, có hướng dẫn địa phương theo đoàn giới thiệu văn hóa lịch sử cho minh nghe. Mình đã đi tour nhìu và mình thích đi tour hơn.

Gữi bạn một số chương trình tour đang khuyến mãi dịp hè 2013 nè:http://dulichthailan.com.co/

Lê Thị Tuyền
Trả lời 8 năm trước

Công ty Du lịch KT xin kính gửi tới Quý khách hàng, danh sách Tour ghép hằng ngày tại Huế:
Huế City tour: 200.000/ngày
Tour tham quan vườn quốc gia Bạch Mã: 600.000/ngày
Tour tham quan Động Phong Nha: 500.000/ngày
Tour tham quan Động Thiên Đường: 650.000/ngày
Tour tham quan Chiến trường xưa: 400.000/ngày
...
Ngoài ra, công ty chúng tôi cung cấp vé xe ( Xe Cúc Tùng - Xe giường nằm mới, wifi, toilet) với giá cạnh tranh cho các tuyến:
Huế - Đà Nẵng, Hội An: 8am, 1pm
Huế - Hội An - Nha Trang:1pm
Huế - Hội An - Nha Trang - Sài Gòn: 1pm
Huế - Hội An - Nha Trang - Đà Lạt: 8am, 1pm
Huế - Hội An - Nha Trang - Mũi Né: 8am, 1pm
Huế - Hội An - Nha Trang - Mũi Né - Sài Gòn : 8am, 1pm
Huế - Hội An - Nha Trang - Đà Lạt - Sài Gòn : 8am, 1pm
Huế - Hội An - Nha Trang - Đà Lạt - Mũi Né - Sài Gòn : 8am, 1pm
Huế - Đồng Hới, Phong Nha: 7:30am : 4:30pm
Huế - Hà Nội: 5pm
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Địa chỉ: 32 Bà Triệu, phường Phú Hội, Huế
Điện thoại: 0543938858 - 0935723996