Nếu đi Cát Bà < biển> khoảng 2 ngay 1 đêm hành trình thế nào?

Các Bạn cho mình hỏi.... nếu đi Cát Bà < biển> khoảng 2 ngay 1 đêm...< 2 ng nhe> thì hành trình sẻ như thế nào... cụ thể ra sao để 1 chút lảng mạng....

Chi Cong
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thế đi ô tô hoặc xe máy nếu được, vì không biết bạn ở đâu nên mình sẽ tính cột mốc là Hà Nội, Hàng ngày có khoảng 3 chuyến gì đấy xe Hoàng Long chạy từ bến xe Lương Yên đi Cát Bà. Lâu không đi nên chẳng biết nó có thay đổi lịch chạy không. Cho mình địa chỉ email mình nhắn lại chi tiết cho, vì có cả danh mục khách sạn và linh tinh nữa nên ngại viết nó hơi dài chút. Cái này trên vật giá cũng có đấy, bạn Seach trên google đi, ngày xưa mình cũng lấy ở đây nhiều mà

nguyen hong nhung
Trả lời 13 năm trước

Bạn đi xe ô tô khách xuống cát bà. Đi phà sang cát bà hoặc đi tàu cánh ngầm. Đến nơi nghỉ ngơi đi chơi xung quanh. ở đó có dịch vụ thuê xe đạp đôi đạp xung quanh bãi biển buổi tối cũng khá lãng mạn. hehe. ngày t2 có thể đi rừng hoặc đi tàu thăm vịnh Lan Hạ.Có j thắc mắc cứ pm cho minh tại Ym: hoathuytinh_nt2002 mình sẽ giải đáp cho.:D

đặng chinh
Trả lời 12 năm trước

Du lịch biển Cát Bà
(Thời gian: 3 ngày/2 đêm - Khởi hành bằng ôtô + tàu cao tốc)

Cát Bà với vẻ đẹp nguyên sơ và hùng vĩ, Cát bà được mệnh danh là Hòn Ngọc của Vịnh Bắc Bộ. Có thể đến Cát Bà bằng tàu thủy từ nhiều hướng. Song từ hướng Hải Phòng chỉ mất 01 giờ đồng hồ trên tàu du lịch siêu tốc, Quý khách đã có mặt tại hòn đảo đẹp nổi tiếng này. Và hơn thế nữa khi đến đảo Cát Bà là nơi có những bãi tắm mịn màng, phẳng lặng, có vườn Quốc Gia rộng 600 ha tạo nên một môi trường sinh thái lý tưởng...

Ngày 01 : Khởi hành đi Hải Phòng Cát Bà (ăn trưa, tối)
06h00: Xe và hướng dẫn viên của Du lịch ánh sao mới – New Starlight Travel đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Hải Phòng.
09h00: Quý khách có mặt tại bến tàu cao tốc Đình Vũ, lên tàu khởi hành ra Cát Bà (đi khoảng 45’) ra tới Cát Bà.
10h30: Tới đảo Cát Bà đoàn nhận phòng ăn trưa nghỉ ngơi thư giãn.
Chiều: Quý khách tự do tắm biển hoặc tự do thăm quan thị trấn Cát Bà.
Ăn tối nghỉ ngơi tại khách sạn hoặc tự do dạo chơi hoặc có thể thuê thuyền thúng ra Vịnh cát Bà thưởng thức Hải sản biển)
Ngày 02 : Thăm đảo Cát Bà (ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng, xe đưa quý khách đi thăm rừng Quốc gia Cát Bà, thăm rừng Kim Giao, khám phá đỉnh Ngự Lâm (5 km). Ăn trưa tại khách sạn.
Buổi chiều

.....

Bạn có thể xem chi tiết tại đây

http://tructiep.vn/du-lich/du-lich-bien-cat-ba-thoi-gian-3-ngay2-dem-1387280.htm