Kế hoạch đi du lịch Hà Giang dịp nghỉ lễ 30/4

Sắp tới dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 được nghỉ nhiều quá, nên nhà em đang muốn lên kế hoạch đi chơi đâu đó, nhưng mọi năm đi biển hết rồi, năm nay muốn đi lên núi khám phá xem thế nào. Cả nhà em đang háo hức chọn đi du lịch Hà Giang, bác nào có kinh nghiệm đi du lịch Hà Giang rồi thì cho em ý kiến được không ạ. Cảm ơn cả nhà nhiều.

Lê Anh
Trả lời 10 năm trước

Đi Hà Giang dịp 30/4, mình nghe mấy bạn hay đi phượt bảo dịp đấy cũng có hoa tam giác mạch đấy. Mình cũng chưa đi du lịch Hà Giang bao giờ, nên cũng chỉ đang đi hóng các bên để lên kế hoạch đi Hà Giang cùng bạn.

Nguyễn Đắc Hòa
Trả lời 10 năm trước

Hà Giang mình đi 2 lần rồi nè. Thích lắm luôn ấy, vì mình thấy đi Hà Giang mùa nào cũng đẹp theo 1 nét riêng của nó. Mình đi theo mấy bạn chuyên phượt nên đợt đấy đi cũng khá vất, còn bạn muốn đi theo gia đình thì nên đi theo tour cho đơn giản.

nguyễn chí hiếu
Trả lời 10 năm trước

Mình thấy trên HN nhiều công ty tổ chức tour du lịch Hà Giang lắm, bạn nên suy xét cẩn thận để tìm được công ty chuyên tổ chức tour Hà Giang mà được nhiều comment tốt ấy, đi như vậy cho yên tâm.

nguyễn duy trung
Trả lời 10 năm trước

Năm ngoái dịp 30/4 mình đi tour Hà Giang của PYS Travel cũng được bạn ạ :)i Hướng dẫn viên nhiệt tình, mà đi tour cùng đoàn an toàn với chuyên nghiệp hơn :D Sau lần đi chơi ấy mình quen thêm được nhiều bạn mới, lại add fb kết thân giữ liên lạc nữa chứ!

DacHoa
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng đã đi của PYS Travel, nói chung là ổn , giá ổn, chất lượng ổn , hdv nhiệt tình kinh nghiệm :) . Quả này PYS phải trả tiền PR thôi :3

do minh ngoc
Trả lời 10 năm trước

Minh da di tour 3N2D cua PYS tour Ha Giang roi, dang nghien cuu tour 4N3D nay, ban tham khao them di, chuong trinh hay, HDV nhiet tinh, dich vu tot nua

http://pystravel.com/vi/tour-mien-bac/tour-ha-giang/2298-tour-du-lich-ha-giang-dong-van-lung-cu.html

Trần Sỹ Sơn
Trả lời 10 năm trước

Khi lựa chọn các công ty du lịch; các bạn nên xem kỹ phần đánh giá của các khách hàng dành cho các công ty đó; xác minh xem thông tin công ty đó làm có minh bạch; thông tin có rõ ràng không? Đây là một bài cảm nhận của một khách hàng đã đi tour du lịch Hà Giang của công ty PYS Travel có đánh giá rất tốt; và rõ ràng; các bạn có thể làm tham khảo để lựa chọn cho mình một chuyến đi vui vẻ và hiệu quả

Trả lời 9 năm trước

Hoa đào, hoa mận nở bung trên cao nguyên đá Hà Giang

Sau Tết mới là thời điểm mận và đào Hà Giang khoe sắc rực rỡ nhất, kết hợp với thảm cải vàng cuối vụ, tạo nên một bức tranh xuân vùng cao đẹp đến mê hoặc lòng người.

1b.jpg

Nhiều du khách không quản ngại đường xá xa xôi, khó khăn, đến với Hà Giang để tận mắt thấy hệ thống đá tai mèo hùng vĩ, những cung đường đèo hiểm trở, hay bốn mùa hoa sắc.

2b.jpg

Nếu như ở Bắc Hà, Mộc Châu, mận, đào mọc thành những thung lũng, hoặc tập trung theo từng bản, thì tại cao nguyên đá mật độ phân bổ đều hơn.

3b.jpg

Bản đồ hoa kéo dài dọc đường từ Quản Bạ lên đến Yên Minh, đặc biệt tập trung nhiều nhất khu vực Đồng Văn, Lũng Cú và Mèo Vạc.

4b.jpg

...và còn những đồi cải đâu đó rải rác trên đường lên cực Bắc Tổ quốc, Lũng Cú.

5b.jpg

"Đường về miền đá quê em...", mùa này đẹp như lời một bài thơ về hương sắc cao nguyên đá....

6b.jpg

Hoa mận ở Hà Giang.

7b.jpg

Đào, mận thu hút bao nhiêu lữ khách dừng chân bên đường say mê ngắm nhìn một mùa xuân mới đâm chồi nẩy lộc.

8b.jpg

Những đứa trẻ, những "bông hoa" xinh đẹp nhất của miền đá vui đùa trong nắng xuân.

9b.jpg

Làng Văn hóa du lịch Lũng Cẩm thuộc xã Sủng Là, huyện Đồng Văn - nơi có ngôi nhà phim trường "Chuyện nhà Pao" - như thường lệ là điểm dừng chân yêu thích nhất của du khách bởi những khung cảnh đặc trưng nhất của Hà Giang: những mái ngói âm dương, tường rào đá.

10b.jpg

Đến với Hà Giang những ngày sau Tết để có thể đắm chìm trong sắc xuân đẹp nhất tại thời điểm đẹp nhất năm.

Nam Chấy

Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của sonthuy2007

Hoa đào, hoa mận nở bung trên cao nguyên đá Hà Giang

Sau Tết mới là thời điểm mận và đào Hà Giang khoe sắc rực rỡ nhất, kết hợp với thảm cải vàng cuối vụ, tạo nên một bức tranh xuân vùng cao đẹp đến mê hoặc lòng người.

1b.jpg

Nhiều du khách không quản ngại đường xá xa xôi, khó khăn, đến với Hà Giang để tận mắt thấy hệ thống đá tai mèo hùng vĩ, những cung đường đèo hiểm trở, hay bốn mùa hoa sắc.

2b.jpg

Nếu như ở Bắc Hà, Mộc Châu, mận, đào mọc thành những thung lũng, hoặc tập trung theo từng bản, thì tại cao nguyên đá mật độ phân bổ đều hơn.

3b.jpg

Bản đồ hoa kéo dài dọc đường từ Quản Bạ lên đến Yên Minh, đặc biệt tập trung nhiều nhất khu vực Đồng Văn, Lũng Cú và Mèo Vạc.

4b.jpg

...và còn những đồi cải đâu đó rải rác trên đường lên cực Bắc Tổ quốc, Lũng Cú.

5b.jpg

"Đường về miền đá quê em...", mùa này đẹp như lời một bài thơ về hương sắc cao nguyên đá....

6b.jpg

Hoa mận ở Hà Giang.

7b.jpg

Đào, mận thu hút bao nhiêu lữ khách dừng chân bên đường say mê ngắm nhìn một mùa xuân mới đâm chồi nẩy lộc.

8b.jpg

Những đứa trẻ, những "bông hoa" xinh đẹp nhất của miền đá vui đùa trong nắng xuân.

9b.jpg

Làng Văn hóa du lịch Lũng Cẩm thuộc xã Sủng Là, huyện Đồng Văn - nơi có ngôi nhà phim trường "Chuyện nhà Pao" - như thường lệ là điểm dừng chân yêu thích nhất của du khách bởi những khung cảnh đặc trưng nhất của Hà Giang: những mái ngói âm dương, tường rào đá.

10b.jpg

Đến với Hà Giang những ngày sau Tết để có thể đắm chìm trong sắc xuân đẹp nhất tại thời điểm đẹp nhất năm.

Nam Chấy

Bactrungnamtravel
Trả lời 8 năm trước

Ngày 01: Hà Nội – Quản Bạ - Yên Minh (Ăn trưa, tối)

Sáng:05h00: Xe và Hướng dẫn viênBactrungnamtravelđón Quý khách tại Nhà Hát Lớn Hà Nội (Khu vưc phố cổ)
05h30: Xe khởi hành đi Hà Giang- vùng đất có chè san, rượu mật ong và thắng cố, xứ sở của đào phai, hoa lê, truyền thống và náo nhiệt trong buổi chợ phiên… Trên đường, Quý khách có thể tranh thủ ngắm cảnh rừng núi Đông bắc vô cùng hùng vĩ và hoang sơ. Và dọc đường đi, xe sẽ dừng nghỉ, Quý khách có thể xuống sẽ thư giãn và chụp hình lưu niệm.
Trưa: 11h00 Quý khách dừng chân tại Bắc Quang-Hà Giang để dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Chiều: 14h00Quý khách lên đường đi Quản Bạ - Du khách đến đây đều có dịp chiêm ngưỡngNúi Đôi Cô Tiên- “tác phẩm nghệ thuật” của tạo hoá ban tặng cho vùng đất này, ngoài ra Quý khách còn có dịp nghe kể về truyền thuyết của ngọn núi này, vô vùng hấp dẫn và thú vị.
Sau đó, Quý khách sẽ đi qua rừng thông bạt ngàn đẹp nhất Việt Nam trải dài trên các sườn núi cao để đến với đến thị trấn Yên Minh. Quý khách đến khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
Tối: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng.Sau bữa ăn, Quý khách tự do dạo chơi. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 02: Yên Minh - Cao nguyên Đồng Văn – Lũng Cú cực Bắc Tổ Quốc (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng:06h30 Quý khách thức dậy ăn sáng và làm thủ tục trả phòng.
07h30 Xe và Hướng dẫn viên đưa Quý khách điCao nguyên Đồng Văn- là một cao nguyên đá trải rộng trên bốn huyện Quản Bạ, Yên Minh, Đồng Văn, Mèo Vạc.
Quý khách có thể dừng chân thăm quan ở Phố Cáo, Sủng Là, vào làng văn hóa Lũng Cẩm nơi lấy bối cảnh những thước phim nổi tiếng “Chuyện của Pao” – vào mùa đông, mùa xuân nở rộ những đồng hoa cải vàng hoặc hoa đào tết, quá thích hợp cho những thước hình lãng mạn mà đậm nét văn hóa…Tiếp theo quý kháchghé thămdinh thự vua Mèo Vương Chí Sìnhvới kiến trúc độc đáo và những câu chuyện đặc sắc.
09h30 Quý khách đếnLũng Cú - Nơi địa đầu Tổ Quốc, hay còn được miêu tả là: “Nơi cúi mặt sát đất, ngẩng mặt đụng trời”. Quý khách thăm quan Cột cờ Tổ Quốc và chụp hình lưu niệm. Từ cột cờ Lũng Cú, Quý khách có thể ngắm phong cảnh ruộng bậc thang đẹp mắt xen kẽ những nhà trình tường của dân tộc Lô Lô trong bản Séo Lủng bên dưới.
11h45 Quý khách ăn trưa tại nhà hàng tại Lũng Cú.

Chiều: Quý khách đến phố cổ Đồng Văn nhận phòng sau đó xe và Hướng dẫn viên của Bactrungnamtravel sẽ đưa Quý khách đi thăm quanMã Pì Lèng- Nơi được mệnh danh là đệ nhất hùng quan của Việt Nam.
Tối: 18h30 Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng.Sau bữa tối, Quý khách tự do tản bộ và thămkhu phố cổ Đồng Văn - khu phố cổmang đậm dấu ấn kiến trúc của người Hoa với những ngôi nhà hai tầng lợp ngói âm dương, những chiếc đèn lồng đỏ cao cao...
Kết thúc ngày thăm quan, Quý khách trở về khách sạn nghỉ ngơi lấy sức sau một ngày đầy thú vị.

Ngày 03: Đồng Văn – Hà Nội (Ăn sáng, trưa)

Sáng:06h00 Quý khách dùng bữa sáng và tham giachợ phiên Đồng Vănđậm nét văn hóa dân tộc với nhiều đồ dân tộc đặc sắc. Sau đó quý khách về khách sạn làm thủ tục trả phòng.

08h30 Xe và Hướng dẫn viên đưa Quý khách trở về Hà Nội.
Trưa: 11h00 Quý khách ăn trưa tại nhà hàng trên đường về, sau bữa trưa tiếp tục hành trình trở về.
Chiều:20h00: Quý khách về tới Hà Nội. HDV nói lời cảm ơn và chia tay quý khách. Kết thúc chuyến thăm quan./.

GIÁ TOUR :2.270.000VND/Khách (Khởi hành thứ 6 hàng tuần)

GIÁ TOUR :2.570.000VND/Khách (Khởi hành thứ 2 hàng tuần)

(Phụ thu ngày nghỉ lễ: 250.000 VNĐ)

Giá tour bao gồm:

1. Xe ô tô 16, 30 chỗ ngồi đưa đón theo chương trình tour, số lượng chỗ tùy vào lượng khách
2. Khách sạn đầy đủ tiện nghi: 02 - 3 khách/ phòng

3. Ăn các bữa trong chương trình: Ăn chính: 100.000 VND/ suất/ bữa (05 bữa) và ăn sáng: 30.000 VND /suất/ bữa (02 bữa).
4. Vé thắng cảnh thăm quan theo chương trình (Vào cửa 1 lần).
5. Bảo hiểm du lịch mức đền bù tối đa: 20.000.000 VND/ 1 trường hợp.
6. Nước uống trên xe chai 0,5ml/ khách/ ngày, khăn lạnh du lịch, thuốc chống say.
7. Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm đưa đón đoàn theo chương trình

Dịch vụ không bao gồm:
1. Thuế VAT 10%
2. Phòng nghỉ đơn, giặt là, điện thoại, đồ uống trong các bữa ăn.
3. Típ lái xe, Hướng dẫn viên du lịch.
4. Dịch vụ khác ngoài chương trình.

Giá tour cho trẻ em:

1. Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí giá tour (Cha mẹ tự do cho bé).
2. Trẻ em từ 05 đến 10 tuổi phải chi phí 75% giá tour (Ngủ chung giường với cha mẹ).
3. Trẻ em trên 11 tuổi trở lên giá tour như người lớn.
4. Nhóm khách khách đi tour kèm 02 trẻ em dưới 05 tuổi phải chịu 50% giá tour.

Trường hợp hoàn hủy tour:

1. Hủy trước 30 ngày: trừ 30% tổng giá trị tour

2.Hủy trước 15 – 20 ngày: trừ 50% tổng giá trị tour

3.Hủy trước 10 – 15 ngày: trừ 75% tổng giá trị tour

4. Hủy trước 2 - 10 ngày: trừ 90% tổng giá trị tour

5. Hủy trong vòng 24h: trừ 100% tổng giá trị tour

Ngoại trừ các trường hợp bất khả kháng như: hỏa hoạn, lũ lụt, thiên tai, chiến tranh....không thể tham gia chương trình như đã ký kết

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN THĂM QUAN VUI VẺ VÀ LÝ THÚ