Nhà nghỉ/khách sạn tại Phú Quốc mà giá rẻ nhất ấy nhé?

Cuối tuần này vào ngày 5-7/7 mình sẽ đi Phú Quốc, hiện tại mình đang cần tìm nhà nghỉ hoặc khách sạn giá rẻ ở gần biển. Hy vọng mọi người có thể cho mình một số gợi ý. Cảm ơn mọi người nhiều.

Mình cũng cần thêm một số contact về việc cho thuê xe nữa ạ.

Lương Kim Liên
Trả lời 9 năm trước

' đi ngày 5 tháng 7 thì phải book từ bi giờ đi thôi. Khách sạn Hà Nội Phú Quốc (2*) giá rẻ này sát biển luôn.

còn thuê xe thì ý bạn có phải thuê xe máy đi dạo PQ k hay ntn?