Tháng 10-11 đi du lịch ở đâu thì hợp?

Cả nhà giúp mình vụ này với. Tháng 10 -11 này mình muốn đưa cả nhà đi chơi ( 6 người lớn + 1 trẻ em) nhưng chưa biết là nên đi đâu? Dự định ban đầu là đi Đà Nẵng - Hội An nhưng lại sợ đang mùa mưa bão.
Cả nhà tư vấn giúp mình nên đi đâu trong khoảng thời gian này với ạ.
Mình ở HN nhé.

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Khoảng thời gian này mà muốn đi biển thì phải đi miền trong rồi, Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc bạn ạ.
Còn nếu muốn đi nước ngoài thì HongKong, Thái Lan là lựa chọn vì nhiều khách VN đi, với lại tháng 11 là mùa sales, đi shopping sướng tay
Đi Sapa cũng được, không khí lạnh cũng là 1 thay đổi để mình trải nghiệm.
Đi Sapa thì đi tour cũng được, hoặc chỉ mua vé tàu thôi cũng được, nhưng nhớ là mua tàu xịn nha, chứ đi 2 đêm trên tàu mà ngủ không ngủ được thì mệt lắm đó

ECO JSC
Trả lời 11 năm trước

Mùa này chưa rét nên vẫn có thể đi được, hãy đi dl các vùng núi như mai châu hòa bình, sơn la, điện biên, hà giang, cao bằng, sapa ... nếu bạn ít tiền thì đi gần thôi, nếu ở hn thì đi quanh HN cũng ok, tham khảo các khu du lịch ở vùng núi Ba Vì này, cách HN có 40km http://www.nuibavi.com

phamquangdong
Trả lời 11 năm trước

Tháng 10 -11 nếu bạn nghỉ dài ngày bạn có thể đi du lịch tại các địa điểm như Nha Trang, Phú Quốc. Quy nhơn, Phan Thiết, chi tiết bạn có thể tham khảo tại đây : Du Lich Trong Nước

Liên Hệ : Du Lich Trung Quoc

Thuan Gc
Trả lời 10 năm trước

Khu du lịch Bãi Dài – Mai Quyền xin gửi tới quý khách lời chúc sức khỏe và lời chào chân trọng nhất!

Nằm bên bờ Vịnh Bái Tử Long xinh đẹp, mấy năm trở lại đây, khu du lịch sinh thái Bãi Dài đã trở thành một điểm đến đầy hấp dẫn cho du khách mỗi khi đến huyện đảo Vân Đồn.

Với một cảnh quan tự nhiên còn khá hoang sơ, bãi biển đẹp trải dài gần 2 km tạo cho khu du lịch này có được một bãi tắm khá lý tưởng.

Đến đây, du khách không chỉ được tận hưởng bầu không khí trong lành, bình yên mà còn được thăm thú những cảnh đẹp do bàn tay con người tạo nên và những gì mà thiên nhiên ưu ái ban tặng cho mảnh đất này..

Mùa hè ở đây thật thú vị, buổi sáng tiết trời mát mẻ, không khí trong lành, du khách có thể dạo bộ thưởng ngoạn thiên nhiên hùng vĩ, ngắm nhìn những ngọn núi còn nguyên vẻ hoang sơ. Phóng tầm mắt ra xa là Vịnh Bái Tử Long với những đảo đá nhấp nhô, như một bức tranh sơn thủy hữu tình. Ngoài ra, du khách có thể ra bãi biển tham gia các môn thể thao như đánh bóng chuyền bãi biển, bơi lội... Hay đơn giản hơn, chỉ là đắm mình dưới làn nước biển trong xanh, lắng nghe những âm thanh của biển...

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của du khách, tuy còn hạn chế nhưng khu du lịch Bãi Dài cũng đã có một số dịch vụ như hát karaoke tập thể, sân chơi tennis...

Khu du lịch Bãi Dài thuộc Công ty TNHH 1TV Du lịch Mai Quyền có tổng hơn 160 phòng ở các khu nhà Làng tre, Ba tầng, Nhà cọ, 23 phòng, 15 phòng, 53 phòng.

Ngoài những phòng ngủ được trang bị đầy đủ với những tiện nghi theo đúng tiêu chuẩn. Công ty còn có những cơ sở phục vụ các dịch vụ bổ xung như, quầy bán hàng lưu niệm,10 phòng Massage với trang thiết bị hiện đại, Một phòng hội thảo có thể phục vụ từ 100 – 200 khách; bãi xe rộng có sức chứa 50 xe ô tô con.
Để phục vụ cho dịch vụ ăn uống công ty đã trang bị: Một phòng ăn rộng có thể phục vụ từ 150-250 khách.
Ngoài ra có 5 phòng ăn nhỏ có thể phục vụ từ 20 đến 30 khách mỗi phòng. Phòng bếp rộng 300m2. Nhìn chung, các cơ sở vật chất và trang thiết bị tại Công ty TNHH 1 TV du lịch Mai Quyền tương đối hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn.

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY TNHH 1 TV DU LỊCH MAI QUYỀN

Địa chỉ: Thôn 1, xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh

MST: 800 5201 011 651
Điện thoại: 0333.793.188

Fax: 0333.796.200
Di động: 0983.310.302

Email:letanmaiquyen@gmail.com

Website:http://baidaimaiquyen.vn/

nguyen quang phap
Trả lời 10 năm trước

Cào bạn Bạn có thể tham khảo những chương trình du lịch đăc sắc nhất tại Miền Trung ngay đây bạn nha

wwwluhanhdanang.com

Bạn có thể liên hệ tới mình nha0905.153.390 Mr Pháp

Hoặc Yahoo để được tư vấn nhá: phap_newsky

CHúc bạn có chuyến du lịch thú vị

nhuquynh
Trả lời 10 năm trước

chào bạn!bạn có thể liên hệ vào số 01666811727 bên mình sẽ tư vấn giúp bạn,để giúp bạn có được một kỳ nghỉ tuyệt vời nhất.cảm ơn bạn!

Phạm Thị Hương
Trả lời 10 năm trước

khoang thời gian này, nếu là tôi đi du lich thì tôi sẽ đi Đà Lạt. Ôi thật tuyệt vời " THUNG LŨNG TÌNH YÊU".